Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng những lợi ích mà những dịch vụ khác không thể có được. Khách hàng lựa chọn số lượng nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp bao nhiêu là phụ thuộc vào quy mô của từng doanh nghiệp đó.

Trước hết để phân biệt Bảo vệ chuyên nghiệp khác với những lực lượng bảo vệ khác ở chỗ: Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản tại Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, theo giáo trình chuyện ngành được Cục quản lý hành chính trật tự an toàn xã hội (C64) Bộ Công an phê duyệt, kết thúc chương trình đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp phải qua kiểm tra sát hạch và được C64 cấp chứng nhận bảo vệ. Ngoài ra nhân viên Bảo vệ chuyên nghiệp phải qua đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ một số về PCCC, sử dụng cộng cụ hỗ trợ, kiến thức pháp luật về Phòng vệ chính đáng, hỗ trợ cơ cấp cứu… Như vậy nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp là những người đượi gọi là “thiện nghệ” trong nghề bảo vệ, họ hoàn toàn khác với những người làm công tác bảo vệ chưa qua trường lớp hoặc không do công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cung cấp.

 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng những lợi ích mà những dịch vụ khác không thể có được. Khách hàng lựa chọn số lượng nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp bao nhiêu là phụ thuộc vào quy mô của từng doanh nghiệp đó.

Sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng về nhân sự:

Khi thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, khách hàng sẽ không mất khoản chi phí để tuyển chọn và đào tạo nhân viên bảo vệ, mà thay vào đó lại được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao. Mặt khác khách hàng sẽ không mất nhiều nhân lực để giám sát và quản lý nhân viên bảo vệ. Do đó bộ phận quản lí nhân sự sẽ có thể dành nhiều thời gian, tâm sức để có thể đầu tự cho những công việc khác hơn là tập trung vào quản lí đội bảo vệ. Một điều nữa là khách hàng có thể lựa chọn yêu cầu thay thế nhân viên bảo vệ, hơn nữa công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ phối hợp chặt chẽ hơn với công an và chính quyền địa phương khi có sự cố xảy ra.

Sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng về kinh tế:

Đối với doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí cũng là bài toán không hề đơn giản, chính vì vậy khách hàng có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể thuê được dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà không cần quan tâm đến chi phí trực tiếp và gián tiếp cho công việc bảo vệ nội bộ. Mặt khác, sẽ tiết kiệm được các khoản phí để quản lý giám sát và bảo vệ. Khách hàng cũng không mất chi phí và thời gian huấn luyện đào tạo cho nhân viên bảo vệ và cũng không mất phí về đồng phục và những trang thiết bị an ninh và công cụ hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ.

Bên cạnh đó, những khoản chi phí cho bảo hiểm, phúc lợi của nhân viên đã có công ty bảo vệ nghiệp lo, nếu có tổn thất thì đều do nhân viên bảo vệ phải chịu bù tổn thất do lỗi của nhân viên bảo vệ.

Khi sử dụng dihcj vị bảo vệ chuyên nghiệp, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì được bảo vệ và tuyệt đốn an toàn, an ninh khu vực bảo đảm 24/24 giờ, các vấn đề bảo mật công nghệ cũng sẽ được công ty bảo vệ nghiêm túc thực hiện.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Ngày & Đêm luôn ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ vào công việc, thích ứng đầy đủ việc kiểm soát, nắm bắt điều khiển thiết bị hiện đại thông qua đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm; có phương án bảo vệ tối ưu và toàn diện với mỗi loại hình, mỗi trường hợp và vị trí được bảo vệ.

Trên đây là những lợi ích mà khách hàng sẽ thu được khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, mà Dịch vị bảo vệ chuyên nghiệp Ngày & Đêm làm một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chắc chắn, khách hàng sẽ yên tâm hơn để phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp.

DỊCH VỤ MỚI

FACEBOOK

Hotline (24/7) 0906.937.276

1
Bạn cần hỗ trợ?
Top