Được khởi động từ cuộc phát động của Chi đoàn thanh niên vào năm 2012, chủ đề “Xây dựng hình ảnh người vệ sĩ đẹp và thân thiện” là phong trào có sức lan tỏa lớn trong toàn hệ thống Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm.

Nhân viên bảo vệ ngày & đêm tại siêu thị điện máy chợ lớn

Nhân viên bảo vệ tại Siêu thị điện máy Chợ Lớn (Số 290, CMT8, TP.HCM)

Chúng tôi đến Siêu thị điện máy Chợ Lớn vào cuối giờ sáng, khách đến siêu thị rất đông. Những nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm ân cần và vui vẻ tiếp nhận, hướng dẫn khách vào và rời khỏi bãi gửi xe, đâu đó có người nói “Cảm ơn, bảo vệ ở đây dễ thương quá”.

Không hẹn trước, chúng tôi đến mục tiêu bảo vệ như một người khách bình thường. Dưới thời tiết mưa nắng bất chợt của phương nam, quệt vội những giọt mồ hồ trên mặt, nhân viên bảo vệ Lê Minh Phương đưa phiếu gửi xe bằng hai tay “Chú chạy xe thẳng vào chỗ trống ở trong giúp cháu” rất ấn tượng. Để xe vào vị trí được hướng dẫn, chúng tôi lặng lẽ quan sát. Tại vị trí gửi xe vào siêu thị, ngoài Lê Minh Phương còn có nhân viên bảo vệ Lê Thanh Trọng thực hiện nhiệm vụ thu, đối chiếu thẻ gửi xe và không quên cúi đầu cảm ơn khách hàng. Từ xa có nhân viên bảo vệ quan sát chung rất chuyên nghiệp.

Nhân viên bảo vệ ngày & đêm lê minh phương trong giờ làm việc

Nhân viên bảo vệ Lê Minh Phương trong giờ làm việc

Tranh thủ lúc vắng khách chúng tôi tiếp cận vị trí làm việc, hỏi thăm và giới thiệu mục đích chụp hình, cập nhật thông tin nhân viên bảo vệ làm việc tại mục tiêu, chúng tôi được giới thiệu gặp Ca trưởng bảo vệ Mai Văn Quyền tiếp nhận. Sau khi giới thiệu, Quyền nhận ra “người nhà” thì vui vẻ nhận lời hỗ trợ với điều kiện “Anh cho em gọi điện thoại báo cáo Đội trưởng đã nhé”. Mai Văn Quyền cho biết Bảo vệ Ngày & Đêm là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Siêu thị điện máy Chợ Lớn từ nhiều năm nay, được đối tác đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Hầu hết nhân viên làm việc tại đây có độ tuổi rất trẻ, nhiệt tình và năng động “Anh em ở đây đều qua các khóa huấn luyện, đào tạo nghiệp vụ bảo vệ theo quy định của công ty, do vậy phong cách phục vụ và tác phong chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ tại đây luôn được khách hàng tin tưởng, khen ngợi” - Mai Văn Quyền - Ca trưởng bảo vệ thuộc Đội SG03, khẳng định.

nhân viên bảo vệ ngày & đêm lê thanh trọng kiểm soát thẻ gửi xe

Nhân viên bảo vệ Lê Thanh Trọng, kiểm soát thẻ gửi xe

Được khởi động từ cuộc phát động của Chi đoàn thanh niên vào năm 2012, chủ đề “Xây dựng hình ảnh người vệ sĩ đẹp và thân thiện” là phong trào có sức lan tỏa lớn trong toàn hệ thống Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm. Phong trào này đã trở thành một trong những tiêu chí đã được Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc thông qua chọn làm tiêu điểm trong công tác cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Việc duy trì chủ đề này tiếp tục duy trì cho đến nay, được đông đảo lực lượng nhân viên bảo vệ nhiệt tình hưởng ứng, góp phần tích cực về phong cách phục vụ của Bảo vệ Ngày & Đêm.

DỊCH VỤ MỚI

FACEBOOK

Hotline (24/7) 0906.937.276

1
Bạn cần hỗ trợ?
Top