Bảo vệ chuyên nghiệp không phải chỉ dành riêng cho nam giới, hình ảnh những nhân viên bảo vệ nữ ở các mục tiêu với vẻ đẹp hình thể, tác phong chuyên nghiệp và “duyên dáng” trong giao tiếp đã tạo nên những ấn tượng đẹp đối với bất cứ ai đã từng tiếp xúc với họ. Một trong số “Những bóng hồng bảo vệ Ngày & Đêm” mà chúng tôi gặp ở Đội bảo vệ BD01 (KCN VSIP 1 – Bình Dương) là những người như thế.

Trần Thị Nga - Ca trưởng bảo vệ Ngày và Đên tại Wipro (KCN Visip 1, Bình Dương)

Trần Thị Nga, Ca trưởng bảo vệ tại Wipro (KCN VSIP1, Bình Dương)

Trần Thị Nga: Niềm vui của em là ca trực an toàn

Ca trưởng bảo vệ chuyên nghiệp Trần Thị Nga sinh năm 1986 đến từ Gia Lai có gương mặt ưa nhìn, tác phong chững chạc trong bộ đồng phục bảo vệ khiến người tiếp xúc dễ có thiện cảm ngay từ phút đầu. Nga làm việc tại Bảo vệ Ngày & Đêm từ năm 2016. Với Nga, làm việc ở Bảo vệ Ngày & Đêm có nhiều cơ hội học tập, rèn luyện, hơn thế tại đây em có việc làm phù hợp và ổn định thu nhập, đảm bảo cuộc sống. Nga tập trung làm việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ, ngoài công tác nghiệp vụ bảo vệ tại mục tiêu, Nga xây dựng mối quan hệ đoàn kết, hài hòa với đồng nghiệp, cư xử đúng mực với công nhân và các đối tác khác trong thực hiện nhiệm vụ, tạo được sự tin yêu quí mến của đồng nghiệp và mọi người. “Niềm vui của em là sau mỗi ca làm việc mục tiêu được an toàn, Bảo vệ Ngày Đêm – Ngày Đêm an toàn”.

Phan Thị Lưu - Nữ nhân viên bảo vệ Ngày và Đêm tại mục tiêu Gemandept

Phan Thị Lưu, nữ nhân viên Bảo vệ tại mục tiêu Gemandept

Phan Thị Lưu: “Siêu động lực” cho người lao động

Sinh năm 1992 tại Quảng Nam và lớn lên tại Đắk Lắk. Phan Thị Lưu làm nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm từ năm 2017. Đối với Lưu khi nhận nhiệm vụ, trước hết phải đặt mục tiêu hoàn thành và quyết tâm làm cho bằng được. Làm việc tại cổng nhà máy, Lưu có cơ hội tiếp xúc người tìm việc bảo vệ để tư vấn và giới thiệu làm hồ sơ chuyển về văn phòng công ty tuyển dụng. Bình quân mỗi tháng em giới thiệu tuyển dụng được hơn 10 người lao động (tháng cao điểm lên đến 20 người). Lưu luôn chiếm được cảm tình với khách hàng và đồng nghiệp. Nhiều trường hợp người xin việc không có tiền ăn đã được Lưu chia sẻ, giúp đỡ. Vì với em đơn giản chỉ là “Giúp được ai đó lúc khó khăn em rất vui, vì niềm tin và lòng nhân ái trong cuộc sống luôn là những gì tốt đẹp nhất, em nghĩ thế…” Chưa đầy ba năm, Phan Thị Lưu đã có những đóng góp tích cực vì sự phát triển của Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm, được lãnh đạo công ty tin tưởng, đồng nghiệp quí mến.

Dương Thị Thảo - Nữ nhân viên bảo vệ Ngày và Đêm đội BD01

Dương Thị Thảo, nữ nhân viên bảo vệ Đội BD01

Dương Thị Thảo: Con gái làm bảo vệ có sao đâu

Sinh năm 1997 tại Đồng Nai, Dương Thị Thảo được xem là trẻ nhất đội. Tại Bảo vệ Ngày & Đêm Thảo được phân công làm việc tại vị trí kiểm soát xuất nhập hàng hóa ở Công ty Wipro Việt Nam (Bình Dương). Tại vị trí làm việc, cô xuất hiện như con thoi giữa các vị trí sắp xếp hàng hóa và kho thành phẩm. Yêu cầu từ phía đơn vị chủ quản là phải giám sát các bước sắp xếp, giao nhận, kiểm đếm một cách chặt chẽ, đối chiếu cập nhật thông tin hàng hóa một cách cụ thể, chính xác. Thảo xin làm bảo vệ trước hết vì thích nghề bảo vệ. Là con gái thì lại càng phải rèn luyện và mạnh mẽ “để khỏi bị bắt nạt”, mặt khác hình ảnh các đồng nghiệp nữ mặc đồ bảo vệ cũng rất đẹp, vì vậy mà em đam mê. Đối với Thảo thì đây là điều kiện để em phấn đấu, làm nhân viên bảo vệ ngoài sự đam mê thì mức lương ổn định, phù hợp với khả năng công việc đã là một trong những động lực để nữ nhân viên bảo vệ trẻ này tiếp tục duy trì niềm đam mê “nữ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp” của Bảo vệ Ngày & Đêm.

DỊCH VỤ MỚI

FACEBOOK

Hotline (24/7) 0906.937.276

1
Bạn cần hỗ trợ?
Top