Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh nói: “Một năm khởi đầu từ mùa xuân – Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ” - Tuổi trẻ là quãng đời đẹp nhất của con người, đó là sức sống, là nhiệt huyết, là trí tuệ, là ước mơ và khát vọng.

Bí thư đoàn Đinh Thị Kim Liểu (thứ ba từ trái sang) nhận giấy khen

Khi mai đào khoe sắc, khi mầm xuân nảy lộc đâm chồi, tuổi trẻ Bảo vệ Ngày & Đêm đón nhận tin vui bằng sự ghi nhận của Thành đoàn TP.HCM, Quận Đoàn Tân Bình về những đóng góp của tuổi trẻ Ngày & Đêm trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019. Đây là thành quả sau một năm nỗ lực phấn đấu của lực lượng đoàn viên thanh niên Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm, sự ghi nhận này như một phần thưởng ý nghĩa dành tặng cho những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với niềm tin hy vọng trong hành trình xây dựng và phát triển của thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm.

Bằng khen do Thành đoàn TP.HCM trao tặng

Với vai trò là lực lượng hậu bị của Đảng, lực lượng Đoàn viên thanh niên Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm luôn thể hiện vai trò xung kích trong mọi lĩnh vực vì sự phát triển của thương hiệu, đảm bảo an ninh trật tự khu vực, góp phần tích cực vào việc giữ gìn an ninh trật tự xã hội. Với ý nghĩa đó, thanh niên Bảo vệ Ngày & Đêm càng thêm quý trọng giá trị của tuổi trẻ, hiểu được ý nghĩa công việc và thêm tự hào về công việc mà mình đang làm, dù có thể đôi lúc ai đó nhìn nhận chưa thật sự thấu đáo và công bằng đối với người làm công tác trong ngành dịch vụ bảo vệ.

Giấy khen do Quận Đoàn Tân Bình trao tặng

Thanh xuân không phải “ly trà” như câu nói trào lưu hiện tại, mà thanh xuân của lực lượng vệ sĩ, bảo vệ Ngày & Đêm luôn xác định phải sống sao cho xứng đáng với những năm tháng đẹp đẽ nhất của cuộc đời mình. Sống với ước mơ cao đẹp và hoài bão, tin tưởng ở tương lai để phấn đấu vươn lên. Với tuổi trẻ Ngày & Đêm là luôn luôn tự bắc nhịp cầu cho chính mình, không thỏa mãn, không ngừng phấn đấu cho tương lai được thể hiện qua những công việc thường ngày ở những mục tiêu bảo vệ cũng như việc rèn luyện bản thân, tu dưỡng đạo đức để tạo tiền đề cho những bước phát triển tiếp theo.

Giấy khen Quận Đoàn trao tặng Bí thư đoàn Đinh Thị Kim Liểu

Những nhân tố điển hình trưởng thành từ công tác Đoàn thanh niên ở Bảo vệ Ngày & Đêm như: Trần Công Văn, Trần Lê Dung, Nguyễn Thị Thùy Dương, Trần Như Ý, Lý Minh Thư… là minh chứng rõ nét, đầy ấn tượng của sức trẻ Bảo vệ Ngày & Đêm đang được truyền lửa cho các thế hệ tiếp theo. Đó là Đinh Thị Kim Liểu, Nguyễn Văn Hiếu... để tuổi trẻ Bảo vệ Ngày & Đêm ý thức phát triển về thể chất, tâm hồn, về trí tuệ, tài năng và ôm ấp những lí tưởng, hoài bão và khát vọng lớn bằng tinh thần hăng hái, sôi nổi, giàu nhiệt tình, không chịu lùi bước trước trở ngại, khó khăn, xây dựng giá trị tinh thần tuổi trẻ Bảo vệ Ngày & Đêm.

Mùa xuân này mang sức bật mới cho thế hệ trẻ Bảo vệ Ngày & Đêm, hứa hẹn một năm đầy triển vọng. Đoàn viên thanh niên Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tiếp tục góp công sức, trí tuệ để đưa Ngày & Đêm vững vàng phát triển.

Xuân mới, thắng lợi mới, đoàn kết thi đua vì một môi trường làm việc chuyên nghiệp, vì tương lai phát triển thịnh vượng. Chào xuân mới 2020 tốt đẹp.

DỊCH VỤ MỚI

FACEBOOK

Hotline (24/7) 0906.937.276

1
Bạn cần hỗ trợ?
Top