Ngày 30/06/2017 tại TP. HCM, Bảo vệ Ngày & Đêm Chi nhánh Tây Ninh triển khai lực lượng, cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Công ty Thiết bị Điện Miền nam.

     

       Ngày 30/06/2017 tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP. HCM, Bảo vệ Ngày & Đêm Chi nhánh Tây Ninh chính thức triển khai lực lượng, cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Công ty Thiết bị Điện Miền nam.

      Công ty cổ phần thương mại sản xuất Thiết Bị Điện Miền Nam là doanh nghiệp chuyên sản xuất kinh doanh vật tư thiết bị điện Trung và Hạ thế. Sản phẩm hàng hoá đạt chất lượng cao thay thế hàng ngoại nhập với giá thành phù hợp. Tiền thân từ nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh chuyên ngành điện có nhiều năm kinh nghiệm, Công ty cổ phần thương mại sản xuất Thiết Bị Điện Miền Nam đã liên kết lại đầu tư hoàn thiện công nghệ và xây dựng thương hiệu cho các loại sản phẩm. Nhãn hiệu EMN có trên mỗi sản phẩm đã được sử dụng cho các công trình trong cả nước. Chất lượng hàng hoá của EMN đã được khẳng định qua quá trình sử dụng sản phẩm và tạo được sự tin cậy cho khách hàng. Chất lượng, uy tính và phục vụ luôn là mục tiêu hàng đầu; việc chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Ngày & Đêm cũng là một trong những định hướng phát triển bền vững của công ty.

      Bảo vệ Ngày & Đêm với bề day 15 năm kinh nghiệm đã trở thành đối tác tin cậy của hàng ngàn khách hàng là doanh nghiệp trong nước và các tập đoàn kinh tế đã quốc gia. Bảo vệ Ngày & Đêm không chỉ đảm bảo về chất lượng dịch vụ mà còn tạo được hình ảnh đẹp cho khách hàng tại nơi làm việc. Tương tác thương hiệu chính là điều kiện để khách hàng chọn dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm trong chiến lược triển thương hiệu trong nhiều năm qua.

DỊCH VỤ MỚI

FACEBOOK

Hotline (24/7) 0906.937.276

1
Bạn cần hỗ trợ?
Top