Chịu khó học hỏi, tạo được mối quan hệ tốt với khách hàng, sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp và tận tụy với công việc là những giá trị mà phóng viên ghi nhận được ở nữ Ca trưởng bảo vệ Lê Thị Thu Trâm thuộc đội NB2, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm.

Ca trưởng bảo vệ Lê Thị Thu Trâm, Đội NB2

Ca trưởng bảo vệ Lê Thị Thu Trâm, Đội NB2

Sinh năm 1984 tại An Giang, tính đến thời điểm hiện tại Lê Thị Thu Trâm có thời gian 4 năm làm việc tại Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm. Quá trình làm việc tại Bảo vệ Ngày & Đêm, Lê Thị Thu Trâm luôn là người dẫn đầu trong mọi hoạt động, liên tục được bình chọn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trước đây Trâm làm ăn buôn bán nhỏ, nhưng chồng cô làm việc ở Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm, qua tìm hiểu công việc của chồng Trâm thấy bản thân có đủ khả năng để đáp ứng công việc của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, qua đó cô bàn với chồng và nộp hồ sơ ứng tuyển nhân viên bảo vệ. Được tuyển dụng và trải qua quá trình đào tạo nghiệp vụ bảo vệ, Trâm được lãnh đạo công ty điều động về làm việc tại mục tiêu bảo vệ Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường (Đường số 11, Hiệp Phước, Nhà Bè, TP.HCM) Đội bảo vệ chuyên nghiệp NB2 thuộc khu vực Nhà Bè, TP.HCM.

Kiểm tra bình chữa cháy tại mục tiêu bảo vệ

Kiểm tra bình chữa cháy tại mục tiêu bảo vệ

Quá trình thực hiện nhiệm vụ tại mục tiêu bảo vệ, cùng với kiến thức được đào tạo Trâm luôn ý thức học hỏi, trau dồi kiến thức từ đồng nghiệp đi trước để đúc kết và tìm ra phương pháp làm việc phù hợp, hỗ trợ công việc cho đội trưởng, chính điều đó đã giúp Trâm trưởng thành một cách nhanh chóng. Sau một năm làm việc, từ nhân viên bảo vệ Trâm đã được Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm bổ nhiệm chức danh Ca trưởng bảo vệ. “Nhận quyết định em rất vui nhưng cũng khá lo lắng vì nhận thấy đây là niềm tin của lãnh đạo công ty dành cho em, chính vì vậy em càng phải cố gắng hơn trong công việc để không phụ niềm tin của lãnh đạo công ty” – Trâm tâm sự.

Hướng dẫn nghiệp vụ cho đồng nghiệp tại khu vực locker

Hướng dẫn nghiệp vụ cho đồng nghiệp tại khu vực locker

Một trong những lý do yêu nghề bảo vệ, Trâm cho biết chồng em cũng làm nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm, để thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày Trâm đã chọn nghề bảo vệ. Khi được điều động về mục tiêu bảo vệ Công Ty Cổ phần Thực phẩm GN (Lô P.02B Đường Trung tâm KCN Long Hậu, Cần Giuộc, Long An), vợ chồng cô quyết định gửi con nhỏ về ngoại để thuận tiện trong công việc. Tại các mục tiêu bảo vệ, nhân viên bảo vệ thường xuyên làm việc với cường độ cao, áp lực công việc cũng không nhỏ do yêu cầu khắt khe của phía đơn vị chủ quản, vì vậy trách nhiệm của Ca trưởng như Lê Thị Thu Trâm lại càng phải cố gắng rất nhiều, Trâm luôn giữ được mối quan hệ hài hòa tại nơi làm việc. Bên cạnh việc tạo mối quan hệ tốt với khách hàng, Trâm sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ đồng nghiệp, giữ được mối quan hệ thân tình đoàn kết nội bộ. Đối với nhân viên mới nhận việc, Trâm luôn tận tụy chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ một cách tốt nhất về các điều kiện công việc để nhân viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Hướng dẫn nhân viên mới về kỹ năng kiểm tra

Hướng dẫn nhân viên mới về kỹ năng kiểm tra

Với tính chất đặc thù của nghề bảo vệ, được biết Trâm thường tình nguyện ở lại trực mục tiêu ngay cả trong những ngày lễ, tết vì cô quan niệm “Đây không chỉ là nhiệm vụ mà em thấy anh chị em đồng nghiệp nhiều người có lúc cũng cần về với gia đình trong các dịp lễ tết, bản thân em cũng vậy nhưng trách nhiệm công việc phải đặt lên trên nhu cầu bản thân, vì vậy em sẵn sàng chia sẻ với đồng nghiệp”. Sự kết hợp hài hòa giữa công việc và quan hệ giao tiếp đã xây dựng nên mối quan hệ tốt, xây dựng được hình ảnh đẹp của nhân viên bảo vệ tại mục tiêu. Điều này đã giúp cho Lê Thị Thu Trâm thêm động lực, nhiệt huyết, trách nhiệm và yêu nghề để gắn bó với công việc, giống như nhận xét của Đội trưởng Đỗ Thành Phát “Lê Thị Thu Trâm là nhân tố tích cực của đội NB2, ở đâu có Trâm thì ở đó có niềm vui công việc, có hình ảnh đẹp của những nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm”.

DỊCH VỤ MỚI

FACEBOOK

Hotline (24/7) 0906.937.276

1
Bạn cần hỗ trợ?
Top