Ngày 28/10/2021, Bảo vệ Ngày & Đêm triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Công ty Khóa kéo Hoàn Mỹ tại Đường DT747, Khu Phố 7, Phường Uyên Hưng, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

Triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Khóa kéo Hoàn Mỹ HKK

Triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Khóa kéo Hoàn Mỹ HKK

Tiếp nối việc triển khai nhiều mục tiêu mới, Bảo vệ Ngày & Đêm luôn được khách hàng lựa chọn bởi sự chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ và phương án bảo vệ chắc chắn. Do đó, sau thời gian dài ảnh hưởng của dịch Covid-19 và bước vào giai đoạn bình thường mới, Bảo vệ Ngày & Đêm đã được Công ty Khóa kéo Hoàn Mỹ lựa chọn và tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Lực lượng Ngày và Đêm nhận bàn giao mục tiêu

Lực lượng Ngày & Đêm nhận bàn giao mục tiêu

Để đảm bảo an toàn và tuân thủ nguyên tắc 5K, toàn bộ lực lượng Bảo vệ Ngày & Đêm đều được test covid trước khi đến mục tiêu và được đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ trước khi triển khai. Công ty Khóa kéo Hoàn Mỹ đã có những chia sẻ ngày 28/10/2021 với lực lượng Bảo vệ Ngày & Đêm, cùng Bảo vệ Ngày & Đêm đảm bảo an ninh & an toàn tài sản nhà máy.

Chia sẻ từ Ban quản lý an ninh Công ty Khóa kéo Hoàn Mỹ - 1

Chia sẻ từ Ban quản lý an ninh Công ty Khóa kéo Hoàn Mỹ - 2

Chia sẻ từ Ban quản lý an ninh Công ty Khóa kéo Hoàn Mỹ

Công ty Khóa kéo Hoàn Mỹ (HKK) được thành lập năm 1989, chuyên sản xuất các loại dây khóa kéo cung cấp trên thị trường trong nước và nước ngoài. Với hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến cùng trang thiết bị hiện đại, Khóa kéo Hoàn Mỹ đảm bảo cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng qua thời gian. Đến nay, tại thời điểm nền kinh tế & xã hội đang dần hồi phục, công ty luôn là lựa chọn hàng đầu khi các doanh nghiệp tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ. Niềm tin của khách hàng là giá trị để Ngày & Đêm vững vàng phát triển, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc.

DỊCH VỤ MỚI

FACEBOOK

Hotline (24/7) 0906.937.276

1
Bạn cần hỗ trợ?
Top