Công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn nhà máy ngày càng trở nên cấp thiết đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Tiêu chuẩn về lực lượng bảo vệ cũng bắt buộc phải phù hợp các tiêu chuẩn không chỉ tại Việt Nam mà còn phải theo các quy định khác đạt chuẩn quốc tế.

Công ty Tazmo Viet Nam tại Đường số 1, KCN Long Hậu, Cần Giuộc, Long An

Công ty Tazmo Viet Nam là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài có địa chỉ tại Đường số 1, KCN Long Hậu, Cần Giuộc, Long An chuyên về các sản phẩm về thiết kế và gia công các linh kiện công nghiệp, gia công và lắp ráp sản phẩm: Khuôn nhựa, xử lý alumite, lớp phủ tĩnh điện… Công nghệ và năng lực sản xuất chất bán dẫn và LCD của Tazmo là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới.

Tazmo Viet Nam luôn chú trọng công tác đảm bảo an ninh khu vực, an toàn nhà máy. Đây là một trong những điều kiện để nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp Ngày & Đêm thể hiện được khả năng trình độ chuyên môn, trách nhiệm công việc và chuyên nghiệp trong văn hóa ứng xử, xây dựng hình ảnh “Người vệ sĩ đẹp và thân thiện”.

Nữ nhân viên bảo vệ Trần Thị Bích Huyền tại mục tiêu bảo vệ Tazmo Viet Nam

Đối với công tác đảm bảo an ninh trật tự khu vực, an toàn nhà máy luôn được lực lượng bảo vệ duy trì làm tốt và nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ. Nữ nhân viên bảo vệ Trần Thị Bích Huyền (Đội NB01) cho biết, cô có thời gian làm việc tại Bảo vệ Ngày & Đêm từ 2019 tại mục tiêu, đây là mục tiêu bảo vệ có yêu cầu cao về tiêu chuẩn bảo vệ, đòi hỏi kỹ năng chuyên môn và văn hóa giao tiếp chuẩn mực, văn minh và lịch sự. Cán bộ nhân viên ở đây phần lớn là những người lao động có trình độ cao, chính vì vậy Huyền cũng các đồng nghiệp bảo vệ Ngày & Đêm thường xuyên trao đổi kinh nghiệm, trau dồi kiến thức và điều chỉnh để phù hợp với các tiêu chuẩn theo yêu cầu của doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những tiêu chuẩn mà Bảo vệ Ngày & Đêm thực hiện áp dụng đối với nhân viên trong toàn hệ thống.

Nhân viên bảo vệ Huỳnh Công Minh Đội NB01

Là người có kinh nghiệm làm việc tại công ty thực phẩm GN, nhân viên bảo vệ Huỳnh Công Minh với thâm niên 4 năm làm bảo vệ chuyên nghiệp, anh Minh khẳng định: Để làm tốt công việc của một nhân viên bảo vệ tại các mục tiêu, đặc biệt là các công ty nước ngoài bản thân anh đã trải qua các khóa huấn luyện cơ bản do công ty tổ chức. Ngoài ra, kiến thức và các kỹ năng về phòng cháy chữa cháy, quản lý sử dụng các loại công cụ hỗ trợ, tác ngôn phong và kỹ năng giao tiếp phải luôn được rèn luyện để đáp ứng được yêu cầu trong thực hiện nhiệm vụ.

Với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, bản lĩnh, được đào tạo bài bản, cùng với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong việc xử lý tình huống, phát hiện nhiều vụ đột nhập, ngăn chặn nhiều vụ trộm cắp thành công. Bảo vệ Ngày & Đêm là đơn vị uy tín hàng đầu được đa số khu công nghiệp trên khắp cả nước lựa chọn mà trong đó khách hàng là các công ty nước ngoài luôn hướng tới những giá trị của thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm.

DỊCH VỤ MỚI

FACEBOOK

Hotline (24/7) 0906.937.276

1
Bạn cần hỗ trợ?
Top