Nhân kỷ niệm 71 năm, ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27 /7/2018), sáng 27-7, đoàn cán bộ nhân viên Công ty Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm đến viếng, đặt vòng hoa, tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ TP.HCM (Quận 9, TP.HCM). 

Dâng hoa tưởng niệm

Dự lễ tưởng niệm có các đồng chí đại diện Chi bộ, Công đoàn, Đoàn thanh niên và các Phòng, ban, đội bảo vệ. Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sỹ”. Với lòng biết ơn vô hạn, các đại biểu kính cẩn tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh, cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp đấu tranh vì độc lập, tự do và thống nhất đất nước.

Cùng Chi đoàn CSĐT Công an TP.HCM dâng hương tưởng niệm

Tại lễ viếng, các đại biểu đã thắp hương tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã quên mình anh dũng chiến đấu hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước tại các phần mộ liệt sĩ, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của các thế hệ của Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm.

Dâng hương tưởng niệm

Đây cũng là hoạt động chính trị mang tính giáo dục truyền thống của Chi bộ Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm được tổ chức hàng năm, được đông đảo cán bộ nhân viên nhiệt tình tham gia.

DỊCH VỤ MỚI

FACEBOOK

Hotline (24/7) 0906.937.276

1
Bạn cần hỗ trợ?
Top