Duy trì và ổn định chất lượng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm triển khai trong quí I năm 2019.

Một buổi huấn luyện của Bảo vệ Ngày & Đêm tại Cadivi (Đồng Nai)

Với sự chỉ đạo sát sao về công tác duy trì chất lượng, tại các cuộc họp giao ban, Hội đồng thành viên đặc biệt quan tâm việc đẩy mạnh công tác tuyển dụng bảo vệ, áp dụng chính sách đào tạo và đào tạo thường xuyên của Bảo vệ Ngày & Đêm phải được duy trì đều đặn, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Dự báo trong quí I năm 2019, công tác tuyển dụng nhân sự ở Bảo vệ Ngày & Đêm diễn ra sôi nổi, số người xin việc gia tăng, theo đó công tác đào tạo cũng được thực hiện một cách đồng bộ, nhằm cung cấp ra thị trường những nhân viên bảo vệ một cách tốt nhất. Bên cạnh đó việc tuyển chọn những nhân viên có phẩm chất năng lực tốt để đào tạo trở thành cán bộ quản lý từ ca trưởng lên cấp đội trưởng, nhân viên các phòng và các cấp quản lý cao hơn được xác định là nhiệm vụ quan trong công tác quản trị nhân sự.

Chế độ đào tạo thường xuyên tại các mục tiêu nhằm củng cố kiến thức nghiệp vụ và đào tạo sát với tình hình thực tế tại doanh nghiệp được cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được áp dụng tại tất cả các mục tiêu bảo vệ. Bên cạnh đó, công ty sẽ kiểm tra sát hạch và đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ của từng nhân viên để kịp thời chấn chỉnh và nâng cao dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

 

Huấn luyện kỹ năng PCCC tại Cadivi Đồng Nai

Phòng đào tạo thực hiện biên soạn và tổ chức các nội dung đào tạo tại chỗ và đào tạo thường xuyên sát với tình hình thực tế. Hầu hết các mục tiêu đều được tăng cường huấn luyện và kiểm tra nghiệp vụ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất phù hợp với điều kiện thực tế. Các buổi huấn luyện việc triển khai diễn tập phòng cháy chữa cháy, cứu nạn luôn được tổ chức nhằm ứng phó tốt nhất khi xuất hiện tình huống trong thực hiện nhiệm vụ, đặc biệt đối với mùa cao điểm.

Thông qua các buổi huấn luyện, kiểm tra kỹ năng nghề nghiệp, phát hiện ra những nhân tố tích cực để bồi dưỡng và phát triển trở thành cán bộ quản lý các cấp. Đây cũng là định hướng phát triển bền vững của Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc đối với thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm.

Mặt khác, theo qui định của ngành kinh doanh dịch vụ bảo vệ, Bảo vệ Ngày & Đêm phối hợp với Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (C64) – Bộ Công an tổ chức sát hạch cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ cho nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Chứng nhận này có giá trị toàn quốc và được xem như chứng chỉ bảo vệ chuyên nghiệp đối với người làm công tác bảo vệ.

 

DỊCH VỤ MỚI

FACEBOOK

Hotline (24/7) 0906.937.276

1
Bạn cần hỗ trợ?
Top