Triển khai hợp đồng bảo vệ chuyên nghiệp tại Vincom Plaza Thanh Hóa

Tiếp theo thành công về cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Vincom tại Đà Nẵng, ngày 28/04/2018 tại Thanh Hóa – Bảo vệ Ngày & Đêm triển khai hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Trung tâm thương mại Vincom Plaza Thanh Hóa.

Vincom Plaza Thanh Hóa

Vincom Plaza Thanh Hóa là một trong tổng số 49 trung tâm thương mại của Vincom – tiếp tục khẳng định vị trí của đơn vị quản lý bất động sản bán lẻ lớn nhất Việt Nam với sự hiện diện tại 26 tỉnh, thành trong cả nước.

Cùng với các trung tâm thương mại của Vincom như: Vincom Plaza Bảo Lộc (Lâm Đồng), Vincom Plaza Tân An (Long An), Vincom Plaza Thanh Hóa sở hữu đầy đủ các chuẩn mực đẳng cấp của hệ thống Vincom trên toàn quốc về phong cách kiến trúc, không gian mua sắm, ẩm thực, khu vui chơi giải trí, hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm mới lần đầu tiên xuất hiện tại địa phương.

Phổ biến công tác tại mục tiêu

Trong khi Vincom Plaza Bảo Lộc và Vincom Plaza Tân An nằm biệt lập với kiến trúc tân cổ điển sang trọng thì Vincom Plaza Thanh Hóa là trung tâm thương mại nằm trong tổ hợp gồm cả khách sạn 5 sao Vinpearl và nhà phố thương mại, sở hữu kiến trúc tối giản, mạnh mẽ và hiện đại.

Trung tâm thương mại Vincom Plaza Thanh Hóa có sự hiện diện của hàng loạt thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế như Adidas, Vascara, Belluni, Giovanni, Lining, PNJ, The Blues… Từ đó khách hàng được tiếp cận và sử dụng các sản phẩm. dịch vụ trong hệ sinh thái của Tập đoàn Vingroup đã được khẳng định về uy tín như: Siêu thị VinMart với thực phẩm tươi sạch, nông sản VinEco; thực phẩm chế biến VinMart Cook…; siêu thị điện máy VinPro với các nhãn hàng công nghệ điện tử và gia dụng hàng đầu.

Chỉnh đốn tác phong điều lệnh được kiểm tra chặt chẽ

Ngay từ khi hợp đồng triển khai, Bảo vệ Ngày & Đêm đã tăng cường công tác huấn luyện nghiệp vụ bao gồm công tác về chuyên môn nghiệp vụ của ngành bảo vệ, trang bị các kỹ năng trong giao tiếp ứng xử, tác phong điều lệnh, sử dụng các loại công cụ cỗ trợ, phòng cháy chữa cháy

Với việc Vincom Plaza Thanh Hóa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Bảo vệ Ngày & Đêm, một lần nữa khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu của Bảo vệ Ngày & Đêm ngày càng nâng cao, phát triển bền vững cùng các thương thiệu đối tác.