Hội nghị tổng kết năm 2017 tại Bảo vệ Ngày & Đêm chi nhánh Bình Dương

Ngày 29/01/2018 tại Mỹ Phước, Bình Dương Chi nhánh Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tại Bình Dương tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2017.

Ông Trương Quang Sàng – Giám đốc Chi nhánh, báo cáo tổng kết năm 2017

Dự hội nghị có ông Trương Quang Sàng – Giám đốc chi nhánh, ông Nguyễn Văn Đông – Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy, Trung tá, Trưởng công an phường Thới Hòa, ông Đoàn Tuấn Kiệt – Bí thư đoàn phường, cùng 52 cán bộ nhân viên suất sắc đại diện cho gần 500 cán bộ nhân viên chi nhánh tham dự.

Ông Nguyễn Văn Đông (Thứ hai từ phải sang) – Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy,

Trung tá, Trưởng công an phường Thới Hòa dự hội nghị

Với địa bàn hoạt động tại hai tỉnh Bình Dương và Bình Phước, Chi nhánh Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tại Bình Dương hiện cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các khách hàng là doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Công tác khen thưởng năm 2017

Năm 2017 Chi nhánh Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tại Bình Dương cơ bản duy trì hoạt động ổn định. Các mục tiêu bảo vệ luôn được đảm bảo chất lượng, hạn chế thấp nhất sự cố xảy ra, được khách tin tưởng, tin dùng và khen ngợi. Doanh thu đạt 98% kế hoạch, dự kiến năm 2018 tăng trưởng 23% so với năm 2017.

Trao giải đặc biệt bốc thăm trúng thưởng tại hội nghị

Các tổ chức đoàn thể chính trị như: Chi bộ, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Chi hội phụ nữ… được triển khai tổ chức và đi vào hoạt động có hiệu quả. Công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ nhân viên được duy trì và thực hiện tốt. Các chế độ lương, thưởng, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn nghề nghiệp… được Chi nhánh thực hiện đầy đủ, tạo được việc làm và thu nhập ổn định cho cán bộ nhân viên. Trong đó công tác động viên tinh thần, cho lo vật chất cho cán bộ nhân viên gặp khó khăn và người dân tộc thiểu số được lãnh đạo chi nhánh quân tâm đặc biệt…

Cán bộ nhân viên dự hội nghị chụp hình lưu niệm

Với đội ngũ cán bộ nhân viên gần 500 người, Chi nhánh Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tại Bình Dương hiện đang cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho gần 100 doanh nghiệp, đây là một trong những chi nhánh hoạt động hiệu quả và có mức tăng trưởng tốt trong toàn hệ thống 26 chi nhánh và văn phòng đại diện của Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm.

Tiếp tục phát huy thành quả của năm trước, cùng với sự lãnh đạo sáng suốt và tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm cao cảu tập thể cán bộ nhân viên, tin rằng năm 2018 Chi nhánh Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tại Bình Dương sẽ đạt được kết quả và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra.