Cung cấp dịch vụ bảo vệ cho bệnh viện đa khoa Phương Đông (Hà Nội)

Ngày 01/08/2018 Bảo vệ Ngày & Đêm tại Hà Nội tổ chức triển khai hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Bệnh viện đa khoa Phương Đông (Bắc Từ Liêm, Hà Nội)

Lực lượng Bảo vệ Ngày & Đêm tại Bệnh viện đa khoa Phương Đông

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được thành lập bởi chủ đầu tư là công ty Cổ phần đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông (Intracom). Dự án Bệnh viện Đa khoa Phương Đông rộng gần 10 ha, quy mô hơn 1.000 giường bệnh và các khu dịch vụ hỗ trợ. Tại bệnh viện tất các các phòng điều trị nội trú, ngoại trú đều được xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Đặc biệt hệ thống phòng VIP để phục vụ các bệnh nhân có yêu cầu.

Bệnh viện được đầu tư 2 phòng tổng thống có tiêu chuẩn đặc biệt, diện tích lớn, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ an ninh, đảm bảo để phục vụ khi cần thiết. Phòng khách, bệnh nhân nội trú đều được phục vụ chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng vệ sinh và dịch vụ phục vụ tại chỗ.

Bệnh viện đa khoa Phương Đông còn được thiết kế dựa trên ý tưởng không gian xanh, tòa tháp bệnh viện nằm trong khu cảnh quan tổng thể có hồ điều hòa, hệ thống cây xanh, khu vực đi bộ, khu vực chơi thể thao, khu vực coffee mang đến cho người bệnh sự thoải mái, thân thiện như đang đi nghỉ dưỡng.

Mục tiêu phát triển chuyên sâu, bền vững ổn định nên công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học, đặc biệt là liên kết với các trung tâm đào tạo y khoa trên thế giới sẽ được coi là một trong những nhiệm vụ quan trọng của bệnh viện.

Sau khi khảo sát và chọn lựa nghiêm ngặt, Bệnh viện đa khoa Phương Đông đã chọn Bảo vệ Ngày & Đêm là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho bệnh viện.

Được biết Bảo vệ Ngày & Đêm Hà Nội hiện đang cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Intracom tai một số dự án và khu đô thị. Với việc thực hiện cung cấp dịch vụ bảo vệ này. Bảo vệ Ngày & Đêm ngày càng khẳng định vai trò và uy tín thương hiệu của mình trên thị trường dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội nói riêng và trong cả nước nói chung.