Bảo vệ Ngày & Đêm tại Long An triển khai mục tiêu mới

Ngày 07/12/2017 Chi nhánh Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tại Long An tổ chức tiếp nhận mục tiêu và triển khai hợp đồng bảo vệ Khu công nghiệp Vĩnh Lộc II (Long An).

Lực lượng Bảo vệ Ngày & Đêm Chi nhánh Long An, tại mục tiêu bảo vệ KCN Vĩnh Lộc II

Chi nhánh Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tại Long An từ lâu đã được biết đến là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín trên địa bàn Long An, Tiền Giang. Bảo vệ Ngày & Đêm tại Long An hiện đang thực hiện nhiều hợp đồng dịch vụ bảo vệ cho các công ty trong nước và có vốn nước ngoài như: Green Feed, Simone, Nhựa Bình Minh, Texina Việt Nam … Quá trình cung cấp dịch vụ bảo vệ của Bảo vệ Ngày & Đêm tại Long An đã tạo được niềm tin, sự an tâm của khách hàng.

Triển khai đội hình, phân công nhiệm vụ

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc II có địa chỉ tại huyện Bến Lức (Long An), giáp huyện Bình Chánh của TP.HCM, nơi được xem là khu vực tập trung phát triển kinh tế trọng điểm của tỉnh Long An và qui hoạch phát triển mở rộng đô thị của TP.HCM. Tọa lạc tại Km 1929 – 1930 Quốc lộ 1, ấp Voi lá, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, phía trước được kết nối trực tiếp với Quốc Lộ 1A, mặt sau áp sát tuyến đường cao tốc TP.HCM- Cần Thơ, gần cảng Bourbon (tải trọng 5.000tấn).

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc II nằm trong khu vực thị tứ, có mật độ dân cư đông với nguồn lao động dồi dào có tay nghề cao đáp ứng tốt nhu cầu lao động cho các doanh nghiệp .Đây là điều kiện tốt để Khu công nghiệp Vĩnh Lộc II thu hút các nhà đầu tư và đáp ứng nguồn lực lao động, môi trường sống và những điều kiện an sinh xã hội trong khu vực.

Tiếp nhận bàn giao mục tiêu bảo vệ

Với việc Khu công nghiệp Vĩnh Lộc II chọn thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm làm đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, Bảo vệ Ngày & Đêm tại Long An một lần nữa khẳng định vị trí của mình về chất lượng dịch vụ và uy tín thương hiệu trên địa bàn Long An nói riêng và thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ nói chung.