Bảo vệ Ngày & Đêm: Mở rộng thị trường miền Tây Nam bộ

Tiếp nối những thành công của năm 2013 mở rộng thị trường ra các tỉnh miền trung, Bảo vệ Ngày & Đêm gặt hái được những kết quả đáng khích lệ. Giá trị thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm ngày càng có uy tín đối với khách hàng, địa phương và người lao động

Tiếp nối những thành công của năm 2013 mở rộng thị trường ra các tỉnh miền trung, Bảo vệ Ngày & Đêm gặt hái được những kết quả đáng khích lệ. Giá trị thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm ngày càng có uy tín đối với khách hàng, địa phương và người lao động; thức đẩy tăng trưởng kinh tế, tạo việc làm cho số đông người lao động, góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại các mục tiêu mà Bảo vệ Ngày & Đêm cung cấp dịch vụ.
 

Tổng giám đốc Ngô Chí Hiếu, phát biểu tại lớp tập huấn bảo vệ chuyên nghiệp
tại Vĩnh Long, ngày 18/03/2014

 
Đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường, Bảo vệ Ngày & Đêm không ngừng nghiên cứu phân tích thị trường với mong muốn cung cấp cho khách hàng sản phẩm dịch vụ bảo vệ tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất theo từng giải pháp cụ thể. Chính vì vậy Bảo vệ Ngày & Đêm luôn chú trọng đến yếu tố con người, mà trong đó giá trị đạo đức, ý thức trách nhiệm và bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ được Ban tổng giám đốc hết sức quan tâm. Các khóa huấn luyện, các chương trình hội thảo, rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ theo tình huống… đã được chuyên môn hóa.
 

Học viên tham gia lớp huấn luyện nghiệp vụ tại TP.Vĩnh Long
 
Ngoài việc đào tạo, huấn luyện, bồi dưỡng tại văn phòng chính 600 Cộng Hòa – TP.HCM, công ty tổ chức cử cán bộ chuyên trách về các Chi nhánh, văn phòng đại diện để huấn luyện tại chỗ. Theo đó các chương trình huấn luyện như: Công tác đảm bảo an toàn tại mục tiêu, kỹ năng quản lý sử dụng các loại công cụ hỗ trợi, kỹ năng giao tiếp ứng xử, kỹ năng xử lý các văn bản, phòng cháy chữa cháy… đã được các nhân viên bảo vệ nắm bắt kịp thời, ứng dụng và xử lý thành thạo trong công tác.
 

Học viên lớp huấn luyện chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Công ty
 
Tại các tỉnh miền tây nam bộ, Bảo vệ Ngày & Đêm đã xây dựng được uy tín và khẳng định vị trí của thương hiệu trên địa bàn Long An, Cần Thơ, Trà Vinh…, được khách hang đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm đã xây dựng được hình ảnh “Người vệ sỹ đẹp và than thiện” trong long khách hàng – Đây là phần thưởng có giá trị đối với bất cứ người vệ sỹ nào khi mang phù hiệu NDS và màu áo của Bảo vệ Ngày & Đêm.
 

Học viên khóa I – VPĐD Vĩnh Long, trong số những học viên này
có người có cơ hội trở thành cán bộ quản lý

 
Bảo vệ Ngày & Đêm chính thức lập Văn phòng đại diện tại TP. Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long) nhằm cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên địa bàn và các tỉnh lân cận. Để tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động, bảo vệ Ngày & Đêm tuyển dụng nguồn nhân lực và huấn luyện nghiệp vụ tại chỗ, điều kiện này cho thấy tính linh hoạt trong công tác quản lý, tuyển dụng và đào tạo của Bảo vệ Ngày & Đêm, tạo việc làm có thu nhập ổn định cho cán bộ nhân viên của công ty, đồng thời góp phần trong việc ổn định an ninh trật tự, tăng trưởng kinh tế xã hội tại địa phương.
                                                                           Truyền thông ndsvietnam, thực hiện – Công ty dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm
Bạn đọc có thể tải hình tại đây