Bảo vệ Ngày & Đêm: Khai trương văn phòng đại diện tại Vĩnh Long

Ngày 30/03/2019 Bảo vệ Ngày & Đêm, Chủ tịch Hội đồng thành viên Lưu Xuân Tuệ, ký quyết định thành lập Văn phòng Đại diện Bảo vệ Ngày & Đêm tại Vĩnh Long. Với sự kiện này giá trị thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm ngày càng có uy tín đối với khách hàng, địa phương và người lao động; thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, tạo việc làm cho số đông người lao động,

góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại các mục tiêu mà Bảo vệ Ngày & Đêm cung cấp dịch vụ.

 

Đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường, Bảo vệ Ngày & Đêm không ngừng nghiên cứu, phân tích thị trường với mong muốn cung cấp cho khách hàng sản phẩm dịch vụ bảo vệ tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất theo từng giải pháp cụ thể. Chính vì vậy, Bảo vệ Ngày & Đêm luôn chú trọng đến yếu tố con người, mà trong đó giá trị đạo đức, ý thức trách nhiệm và bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ được Ban tổng giám đốc hết sức quan tâm. Các khóa huấn luyện, các chương trình hội thảo, rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ theo tình huống… đã được chuyên môn hóa.

 

Trao quyết định thành lập Văn phòng đại diện Bảo vệ Ngày & Đêm tại Vĩnh Long

Để khẳng định uy tín thương hiệu và duy trì tốt chất lượng dịch vụ bảo vệ, ngoài việc đào tạo, huấn luyện, bồi dưỡng tại địa chỉ đăng ký kinh doanh 600 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP.HCM và Văn phòng chính, số 7 đường số 7, P. An Phú, Q.2, TP.HCM, công ty cử cán bộ chuyên trách về mục tiêu để huấn luyện tại chỗ. Theo đó, các chương trình huấn luyện như: Công tác đảm bảo an toàn tại mục tiêu, kỹ năng quản lý sử dụng các loại công cụ hỗ trợ, kỹ năng giao tiếp ứng xử, kỹ năng xử lý các văn bản, phòng cháy chữa cháy… đã được các nhân viên bảo vệ nắm bắt kịp thời, ứng dụng và xử lý thành thạo trong công tác.

Văn phòng Bảo vệ Ngày & Đêm tại Vĩnh Long

Tại các tỉnh miền tây nam bộ, Bảo vệ Ngày & Đêm đã xây dựng được uy tín và khẳng định vị trí của thương hiệu trên địa bàn Long An, Cần Thơ, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang… được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm đã xây dựng được hình ảnh “Người vệ sỹ đẹp và than thiện” đối với khách hàng.

Bảo vệ Ngày & Đêm thành lập Văn phòng đại diện tại Vĩnh Long nhằm cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên địa bàn và các tỉnh lân cận. Để tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động, Bảo vệ Ngày & Đêm tuyển dụng nguồn nhân lực và huấn luyện nghiệp vụ tại chỗ, điều kiện này cho thấy tính linh hoạt trong công tác quản lý, tuyển dụng và đào tạo của Bảo vệ Ngày & Đêm, tạo việc làm có thu nhập ổn định cho cán bộ nhân viên của công ty, đồng thời góp phần trong việc ổn định an ninh trật tự, tăng trưởng kinh tế xã hội tại địa phương.

Khách hàng và người lao động khu vực Vĩnh Long có thể liên hệ:

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM TẠI VĨNH LONG

Trưởng văn phòng: Nguyễn Ngọc Thanh Phong

Địa chỉ: 260/21 QL.1A, ấp Phú Long A, xã Phú Quới, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long

ĐT: 0939 055 589 – www.baovengayvadem.com