Bảo vệ Ngày & Đêm Hà Nội, xây dựng chữ tín với khách hàng

Chi nhánh Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tại Hà Nội chính thức được thành lập từ ngày 03/03/2006; Trước bối cảnh kinh tế toàn cầu gặp những khó khăn, thách thức, trong đó ngành dịch vụ bảo vệ lại càng khó khăn, đặc biệt là thị trường phía bắc.

Để khẳng định giá trị thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm với hình ảnh người vệ sĩ đẹp và thân thiện, tập thể cán bộ nhân viên Chi nhánh Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tại Hà Nội đã nỗ lực phấn đấu cùng hơn 26 Chi nhánh và văn phòng đại diện trên lãnh thổ Việt Nam, xây dựng thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm trở thành một trong số ít nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại thị thường Việt Nam.

Quá trình xây dựng và phát triển là chặng đường Bảo vệ Ngày & Đêm tại Hà Nội kiến tạo những niềm tin, hướng tới lợi ích của khách hàng để cùng nhau phát triển. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập Bảo vệ Ngày & Đêm đã tạo được ấn tượng tốt về chất lượng và hình ảnh người vệ sĩ chuyên nghiệp, chính vì vậy đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn dịch vụ bảo vệ của Bảo vệ Ngày & Đêm làm đối tác đảm bảo an ninh và duy trì nội quy của đơn vị.

Đến nay, Bảo vệ Ngày & Đêm tại Hà Nội đã tạo được vị trí là top dẫn đầu chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên địa bàn Thủ đô Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc và một số tỉnh phía bắc với hàng trăm mục tiêu bảo vệ cho hàng trăm khách hàng, trong đó có đến hơn 60% khách hàng là doanh nghiệp nước ngoài, các tập đoàn kinh tế, các công ty có vốn nhà nước…

Có được những thành quả trên phải kể đến sự phấn đâu, đóng góp tích cực của tập thể cán bộ nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm tại Hà Nội; sự đồng hành của các tổ chức chính trị đoàn thể như Chi bộ, Công đoàn, Đoàn thanh niên và với khả năng lãnh đạo nhạy bén với quyết tâm cao của giám đốc Chi nhánh, sự hỗ trợ kịp thời của Tổng công ty Bảo vệ Ngày & Đêm trong trong suốt thời gian qua.

Năm 2013, với việc thành lập Chi bộ Chi nhánh Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tại Hà Nội là điều kiện tốt và là hướng đi đúng đắn phục vụ cho lợi ích lâu dài để phát triển một doanh nghiệp chuyên về kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Đây cũng là điều kiện để cán bộ nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm tại Hà Nội rèn luyện, phấn đấu, phát huy khả năng và định hướng phát triển lâu dài trong sự nghiệp của mình.

Với chức năng nhiệm vụ của mình, tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên của Chi nhánh đã cụ thể hóa nhiệm vụ bằng các hoạt động thiết thực, hiệu quả, trở thành cầu nối giữa người lao động và người sử dụng lao động; Đồng thời tạo sự đồng cảm sâu sắc, chia sẻ giữa các đoàn viên công đoàn và làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ nhân viên; Theo đó các hoạt động xã hội từ thiện, xây dựng bản sắc văn hóa doanh nghiệp cũng được nhân lên tạo tiền đề cho sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để Bảo vệ Ngày & Đêm tại Hà Nội cải tiến chất lượng dịch vụ, xây dựng thương hiệu tốt hơn. Bởi lẽ Bảo vệ Ngày & Đêm tại Hà Nội hiểu rằng: Khách hàng chính là ân nhân, là tài sản lớn nhất vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Bảo Vệ Ngày & Đêm tại Hà Nội cam kết, luôn giữ vững chữ “tín”, mang đến khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất đúng với tiêu chí “Bảo vệ Ngày Đêm- Ngày Đêm An Toàn” mà toàn hệ thống Bảo vệ Ngày & Đêm trong cả nước đang thực hiện.