NDS MỸ PHƯỚC – BÌNH DƯƠNG VỚI CÔNG TÁC CHĂM LO CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Công tác chăm lo dời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn, người lao động được Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn đặc biệt quan tâm

       Được sự quan tâm sâu sắc của công đoàn cấp trên và cấp ủy chi bộ, sự đồng tình ủng hộ của Ban giám đốc chi nhánh công ty nên các hoạt động phong trào của công đoàn có phần sôi nổi trong từng giai đoạn; qua đó động viên tinh thần người lao động góp phần thực hiện hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Vì vậy hoạt động của BCH công đoàn Chi nhánh có sức thu hút, lôi kéo, động viên, giúp đỡ cán bộ công nhân viên chung tay xây dựng tổ chức công đoàn phát triển vững mạnh và hoạt động ngày càng có hiệu quả.
 

Đ/c Nguyễn Thành Chơn, Phó GĐ Chi nhánh, tặng quà cho CBNV tại mục tiêu
 
       Năm qua bên cạnh những thành quả đạt được về công tác kinh doanh của công ty, công tác chăm lo dời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn, người lao động được Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn đặc biệt quan tâm. Nhân dịp năm mới xuân Ất Mùi năm 2015 Ban giám đốc Chi nhánh, Ban chấp hành công đoàn cơ sở đã đến từng mục tiêu thăm hỏi động viên, triển khai công việc cuối năm và tặng mỗi cán bộ nhân viên, người lao động 01 phần quà trị giá trên mỗi phần trên 200.000 đồng.
 

Nhân viên bảo vệ với những phần quà tết được trao từ BCH Công đoàn cơ sở
 
       Qua chuyến thăm này cán bộ nhân viên, đoàn viên công đoàn, người lao động thấy được sự quan tâm, chăm sóc của Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn đối với người lao động, giúp họ an tâm công tác gắn bó lâu dài với công ty góp phần đem lại sự phát triển của Bảo vệ Ngày & Đêmnói chung và Chi nhánh Bảo vệ Ngày & Đêm tại Mỹ Phước – Bình Dương nói riêng.
 
                                                                 Tin, bài: Trọng Chơn (NDS Mỹ Phước-Bình Dương) –Công ty dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm