Xây dựng giá trị chuẩn mực cho nhân viên bảo vệ

Đạo đức nghề nghiệp được coi là nền tảng phát triển bền vững của một doanh nghiệp – Bảo vệ Ngày & Đêm là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có uy tín lâu năm trên thị trường thì giá trị đạo đức của nhân viên bảo vệ được coi là báu vật, là giá trị cốt lõi về tinh thần trong hệ thống dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm trên toàn quốc.

Chúng ta đều hiểu, các chuẩn mực và giá trị đạo đức nghề nghiệp trong bất kỳ ngành nghề nào cũng được đặt lên hàng đầu, nhưng đối với công ty dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm thì cái tâm và các chuẩn mực của một nhân viên bảo vệ phải được coi là tiêu chí hàng đầu ngay từ bước nhận hồ sơ tuyển dụng, thông qua giấy xác nhận hạnh kiểm có xác nhận của cơ quan công an địa phương rồi đến chương trình đào tạo, giám sát, kiểm tra trong quá trình làm việc của nhân viên…

Một nhân viên bảo vệ tốt hay không? Tâm có “trong sáng” hay không? Trước hết được thể hiện ở cách hành xử trong giao tiếp, thái độ và tác phong trong khi làm việc. Tất cả những biểu hiện ấy sẽ phụ thuộc vào quá trình đào tạo, sự rèn luyện của mỗi cá nhân trong một thời gian dài, được duy trì và được khách hàng nhận xét, đánh giá và công nhận.

Bảo vệ Ngày & Đêm xác định, lấy danh dự của người vệ sĩ Công ty Ngày & Đêm và đạo đức nghề nghiệp để làm nền tảng phát triển bền vững của công ty. Phương châm “Rèn đức, luyện tài, xứng danh vệ sĩ” đã tạo nên một bản sắc riêng, nổi bật trong ngành dịch vụ bảo vệ, chính vì vậy những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp của Bảo vệ Ngày & Đêm rất coi trọng phần giá trị cốt lõi này.

Thực tể cho thấy, mỗi nhân viên giống như một chiến sĩ mà mặt trận là mục tiêu nhiều khó khăn nhưng không ít cám dỗ vi phạm pháp luật. Cho nên, nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm luôn được đào tạo và rèn luyện để hội đủ những tố chất giống như một chiến sĩ dũng cảm có đạo đức nghề nghiệp, nghiệp vụ vững vàng để xử lý sự cố, có sức khỏe và ý chí kiên cường trong mọi điều kiện công việc.

Sở dĩ nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm cần phải đặt chữ tâm lên trên hết vì nghề bảo vệ liên quan nhiều đến tài sản và tính mạng con người, nếu người làm công tác bảo vệ mà không có cái tâm trong sáng thì khó mà bám trụ được với nghề. Hơn nữa, nhân viên Bảo bảo vệ Ngày & Đêm đều hiểu rằng con người dù ở vị trí nào, hoàn cảnh nào, môi trường nào thì cái đức vẫn là cái cốt lõi của con người. Hiểu rõ cái đạo lý làm người, thì người bảo vệ đã có một vị trí quan trọng trong xã hội.

Với Bảo vệ Ngày & Đêm, việc học tập các kỹ năng giao tiếp ứng xử, nhằm trang bị một số kiến thức cơ bản về nghệ thuật đối nhân xử thế cũng được lãnh đạo công ty hết sắc quan tâm. Các chương trình bồi dưỡng huấn luyện thường xuyên được tổ chức, chính vì vậy Bảo vệ Ngày & Đêm đã giúp nhân viên biết ứng xử một cách khôn khéo, lịch sự và thu được hiệu quả cao khi quan hệ giao tiếp với mọi người.

Cũng từ những giá trị và chương trình rèn luyện ấy mà Bảo vệ Ngày & Đêm đã xây dựng được uy tín của thương hiệu, qua đó nó nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ được nhiều khách hàng tin dùng; đồng thời Bảo vệ Ngày & Đêm đã góp phần tạo dựng thương hiệu uy tín cho ngành bảo vệ đối vối các công ty bảo vệ làm ăn chân chính trên thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt như hiện nay.