Vì sao nên chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ?

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày & Đêm đã khẳng định được là công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp tại tphcm. Được thành lập ngày 12/08/2003 đến nay đã có trên 16 năm kinh nghiệm và có 26 chi nhánh, văn phòng đại diện tại các tỉnh, thành trong cả nước như: Hà Nội, Tp. Vinh, Huế, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ…..đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ bảo vệ của khách hàng trên toàn quốc.

Bảo vệ Ngày & Đêm đã và đang sử dụng một lực lượng với hơn 6 ngàn vệ sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ bảo vệ giỏi, sử dụng thành thạo những loại công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu an toàn an ninh cho khách hàng. Hơn nữa, vệ sỹ công ty Bảo vệ Ngày & Đêm được trang bị đồng phục màu thiên thanh sẽ làm mới và đẹp thêm bộ mặt công sở của khách hàng. Cùng với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và trang bị phầm mềm quản lý tiện ích hiện đại, cho nên Công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm được đánh giá là một trong những công ty bảo vệ có uy tín chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Phí dịch vụ cạnh tranh hợp lý từ phổ thông đến cao cấp, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bảo hiểm trách nhiệm công cộng cho bên thứ 3 bảo hiểm trách nhiệm pháp lý nghề nghiệp 22 tỷ/vụ (tương đương 1 triệu USD) khắc phục ngay lập tức nếu có các sự cố về an toàn tài sản và con người.

>công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Quá trình gần 17 năm hình thành và phát triển, hình ảnh bảo vệ Ngày & Đêm đã tạo được dấu ấn đẹp cho khách hàng, đó cũng là niềm tự hào của đội ngũ hơn 6.000 Vệ sỹ Ngày & Đêm trên mọi miền đất nước. Bản sắc văn hóa Ngày & Đêm được ví “như là một mái nhà” với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, chân tình, gắn bó, trách nhiệm và dịch vụ chất lượng… Giá trị này đã được xây dựng, bồi đắp và phát triển bởi Lãnh đạo và tập thể Cán Bộ, Nhân Viên từ Bắc tới Nam với mỗi phút an toàn cùng với màu áo thiên thanh Đẹp và Thân thiện.

Một trong những giải pháp của chiến lược xây dựng văn hóa doanh  nghiệp là “Qui tắc ứng xử và văn hóa Ngày & Đêm” đó là: Phong cách làm việc và giao tiếp, quan  hệ nhân viên, giao tiếp với cấp trên, nhân viên cấp dưới, đồng nghiệp và quan hệ đối tác kinh doanh với chính quyền địa phương và với báo chí, truyền thông… Từ đó có thể biết rõ vị trí của mình và có cách ứng xử đúng đắn, tuân thủ pháp luật và nội quy, qui định của Công ty.

Phương châm “Lấy chất lượng dịch vụ làm động lực phát triển công ty” được xem như là kim chỉ nam cho mọi hành động, theo đồng chí Ngô Chí Hiếu, Tổng Giám đốc thì “Chất lượng dịch vụ, chính là chất lượng người vệ sỹ”, ngoài những yếu tố khác thì người vệ sỹ của Ngày & Đêm phải hội đủ các tiêu chuẩn: “NHÂN – NGHĨA – TRÍ – TÍN – DŨNG” vì vậy, khẩu hiệu: “Rèn đức, luyện tài xứng danh vệ sỹ” được tập thể CBNV Ngày & Đêm, rèn luyện một cách khoa học vận dụng sáng tạo trong thực thi nhiệm vụ. Có thể nói, giá trị cốt lõi mà vệ sỹ Ngày & Đêm có được phải là Chất Lượng, luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu, phát triển trên cơ sở Hiệu Quả lâu dài, làm việc chuyên nghiệp có trách nhiệm cao và sự Đoàn Kết của một tập thể sẽ giúp cho công ty luôn phát triển vượt qua mọi khó khăn thử thách.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.