CẢNH BÁO NẠN ĐÁNH CẮP THƯƠNG HIỆU TRONG THỜI ĐẠI 4.0

Internet ngày càng phát triển, đặc biệt là các trang mạng xã hội, điển hình là facebook nơi để cho cộng đồng chia sẻ thông tin cho nhau một cách tiện lợi và nhanh chóng. Sân chơi của mạng xã hội là hướng mọi người đến gần nhau hơn vì sự tiện dụng mà mọi người có thể chia sẻ những thông tin của mình lên mạng.

Lợi dụng được những điểm đó, một số thành phần xấu đã sử dụng internet để làm công cụ có lợi cho mình một cách bất chính, điển hình là CÔNG TY BẢO VỆ NGÀY VÀ ĐÊM VIỆT NAM thay vì phải mất một khoảng thời gian khá lớn để xây dựng thương hiệu.

Thương hiệu của Công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm (Công ty chính thống của chúng tôi) đã xây dựng tới nay đã hơn 16 năm, đồng thời đã đạt được uy tín, tên tuổi và chất lượng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất hiện nay.
Chính vì thế mà nhiều công ty bảo vệ, trong đó có CÔNG TY BẢO VỆ NGÀY VÀ ĐÊM VIỆT NAM, địa chỉ số: 99 ĐIỆN BIÊN PHÚ – TT EADRĂNG – HUYỆN EAH’LEO – TỈNH ĐĂK LAK đã lợi dụng thương hiệu của chúng tôi bằng cách đặt tên công ty gần giống như tên của công ty chúng tôi, làm logo nhái logo của chúng tôi, và lấy hình ảnh, thông tin của chúng tôi để quảng bá đến khách hàng và người lao động.
Những bằng chứng dưới đây chứng minh họ đã đánh cắp thương hiệu của chúng tôi một cách trắng trợn như sau:

1.    Tên Công ty:

Tên Công ty của chúng tôi: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM => THẬT
Tên Công ty nhái gây nhầm lẫn: CÔNG TY BẢO VỆ NGÀY VÀ ĐÊM VIỆT NAM => NHÁI

2.    Logo: là 1 trong những bản quyền thương hiệu của Công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm cũng bị làm nhái, tương tự logo chính của công ty:


 

3.    Hình ảnh & thông tin hoạt động:
Ngay đến hình ảnh mục tiêu mà Công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm đã triển khai là Công ty Dệt May Thành Công cũng bị CÔNG TY BẢO VỆ NGÀY VÀ ĐÊM VIỆT NAM đánh cắp và in lên thông tin tuyển dụng của chính họ.

 


 
Lấy hình ảnh & thông tin của Công ty chúng tôi làm Bảng hiệu

Đã rất nhiều lần người lao động vướng phải công ty này, đăng tải những status gây chấn động trong ngành bảo vệ, làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh, thương hiệu của Công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm và những người lao động đáng thương khác, đặc biệt làm xấu đi hình ảnh của những công ty bảo vệ chân chính như công ty chúng tôi.


 
Đăng hình của Công ty chúng tôi công khai trên facebook cá nhân của mình

Vì vậy, Công ty chúng tôi xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng và người lao động cần cảnh giác trước khi sử dụng dịch vụ hoặc xin việc nhằm tránh mắc phải những sai lầm không đáng có, dẫn đến thiệt hại cho bản thân và doanh nghiệp. Thông tin chính thống của Công ty chúng tôi như sau:

–    Tên Công ty:     Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm.
–    Địa chỉ trụ sở:     600 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP.HCM.
–    Điện thoại:    (028) 38124076.
–    Địa chỉ Văn phòng chính: Số 7 Đường số 7, KP.5, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM.
–    Điện thoại: (028) 2253 5 426.
–    Website: https://baovengayvadem.com/