Ngày 31/03/2018 Chi nhánh Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tại Long An triển khai hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Nhà máy thức ăn sản xuất thức ăn tôm Cargill tại khu công nghiệp Tân Hương (Tiền Giang).

Lực lượng Bảo vệ Ngày & Đêm tại mục nhà máy Cargill Tiền Giang

Cargill Việt Nam thành lập tháng 10/1995, quá trình hơn 20 xây dựng và phát triển, Cargill Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ liên tục, nhanh chóng và bền vững, trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản với các dòng sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại đáp ứng nhu cầu của thị trường. Hiện tại Cargill có hàng chục nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi tại Hưng Yên, Hà Nam, Nghệ An, Bình Định, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp và Cần Thơ cùng với đội ngũ nhân viên hàng đầu trên 2.000 người, đang làm việc tại các chi nhánh và văn phòng trên toàn quốc.

Với khát vọng thành công mãnh liệt Cargill đã phát triển liên tục và bền vững để trở thành công ty tiên phong đi đầu được bình chọn là nhà sản xuất, kinh doanh, phân phối các mặt hàng nông sản, thực phẩm và tư vấn tài chính lớn nhất thế giới. Với mong muốn kết nối cung và cầu trên toàn thế giới, luôn hướng đến các thị trường tiềm năng trong lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm, vì vậy Cargill đã đầu tư và hoạt động tại Việt Nam hơn 20 năm nay.  Cargill là tập đoàn hàng đầu của Mỹ trong lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm, sản phẩm công nghiệp và dịch vụ tài chính với hơn 155.000 nhân viên làm việc trên 70 quốc gia khắp các châu lục. 

Triển khai vị trí bảo vệ

Với tầm nhìn chiến lược, trải qua các bước khảo sát và kiểm định khắt khe Cargill Việt Nam đã chọn Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Ngày & Đêm để đảm bảo công tác an ninh khu vực, an toàn nhà máy thức ăn tôm Cargill Tiền Giang. Với sự kiện này, một lần nữa Bảo vệ Ngày & Đêm tiếp tục khẳng định thêm uy tín và giá trị thương hiệu của mình với những tập đoàn đa quốc gia hiện đang hoạt động tại Việt Nam.

Bảo vệ Ngày & Đêm từ lâu đã được biết đến là thương hiệu bảo vệ chất lượng cao trong ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chính từ uy tín thương hiệu đó mà hiện nay Bảo vệ Ngày & Đêm hiện đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cho hàng trăm khách hàng, trong đó có nhiều khách hàng lớn và khách hàng nước ngoài đang hoạt động tại các khu công nghiệp lớn trong cả nước như: Nestlé Vietnam, Hệ thống siêu thị Big C, URC, Bia budweiser USA, Posco Korea, Toyota Vietnam, Mersedses Benz…

 

Bảo vệ Ngày & Đêm tại mục tiêu cùng quản lý an ninh của nhà máy tại buổi triển khai dịch vụ

Theo ông Nguyễn Hữu Dũng – Giám đốc Chi nhánh Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tại Long An: Mặc dù Bảo vệ Ngày & Đêm đang gặp một số sự cạnh tranh không lành mạnh về giá cả, sự xâm phạm về uy tín thương hiệu và đặc biệt là có sự giả nhái của công ty bảo vệ khác cố tình lấy tên Bảo vệ Ngày và Đêm nhằm lũng đoạn thị trường, cạnh tranh uy tín thương hiệu không lanh mạnh trên địa bàn Long An, Tiền Giang và các khu vực lân cận. Tuy nhiên, với sự quyết tâm của tập thể cán bộ nhân viên chi nhánh, bằng uy tín chất lượng và vị trí của mình, Bảo vệ Ngày & Đêm vẫn đảm bảo và phát huy tốt hoạt động kinh doanh và an toàn mục tiêu, tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu của mình. Cũng theo ông Dũng, Bảo vệ Ngày & Đêm lấy chữ tín trong quan hệ hệ khách hàng, lấy hiệu quả trong thực hiện công việc, tiếp tục khẳng định và bảo vệ giá trị thương hiệu với bề dày hơn 15 năm của Bảo vệ Ngày & Đêm trên thị trường với sự đồng thuận cao trong tập thể cán bộ nhân viên Chi nhánh Long an cùng với hơn 5000 cán bộ nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm trên toàn quốc.

DỊCH VỤ MỚI

FACEBOOK

Hotline (24/7) 0906.937.276

1
Bạn cần hỗ trợ?
Top