Thành lập ngày 29/07/2010, Công đoàn cơ sở Chi nhánh Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tại Bình Dương hiện có tổng số gần 300 đoàn viên công đoàn. Ngay từ đầu thành lập, công đoàn Bảo vệ Ngày & Đêm tại Bình Dương đã xây dựng kế hoạch hoạt động, phát động thi đua và hoạt động có hiệu quả; góp phần duy trì chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, nâng cao uy tín thương hiệu, thúc đẩy phát triển kinh doanh.

Công tác khen thưởng cuối năm

Công đoàn cơ sở Bảo vệ Ngày & Đêm tại Bình Dương đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên công đoàn thông qua các buổi sinh hoạt mừng ngày lễ lớn, triển khai quy tắc giao tiếp ứng xử xây dựng hình ảnh "Người vệ sĩ đẹp và thân thiện”, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên bảo vệ hướng tới sự hài lòng của khách hàng… Ngoài ra, Công đoàn Bảo vệ Ngày & Đêm tại Bình Dương còn phối hợp với lãnh đạo chi nhánh tổ chức tốt hội nghị cán bộ công nhân viên, thống nhất xây dựng quy chế dân chủ, quy chế nội bộ. Thực hiện tốt chế độ tiền lương, phụ cấp, thai sản, ốm đau, chế độ thi đua khen thưởng cho cán bộ nhân viên.

Tặng quad trung thu cho các cháu thiếu nhi

Công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ viên được công đoàn đặc biệt quan tâm, từ việc tổ chức sinh chủ điểm cho đoàn viên công đoàn đến thăm hỏi ốm đau, hiếu, hỉ, trợ cấp cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, tạo sự gắn bó giữa các đoàn viên công đoàn. Đây là động lực để đoàn viên công đoàn yên tâm làm việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hàng năm Ban Chấp hành công đoàn cơ sở đã phối hợp với lãnh đạo chi nhánh trợ cấp và tặng quà cho đoàn viên công đoàn vào các kỳ tết nguyên đán, tết của đồng bảo Khmer (đặc biệt là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn); tổ chức trao thưởng cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ nhân viên, bảo vệ có thành tích trong học tập.

 

Trao thưởng học sinh đạt thành tính năm học 2017 - 2018

Nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, Công đoàn cơ sở Bảo vệ Ngày & Đêm tại Bình Dương tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thực hiện tốt vai trò của công đoàn cơ sở chăm lo bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của người lao động; tích cực nghiên cứu và tham mưu cho Ban Giám đốc Chi nhánh, đẩy mạnh các hoạt động duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, phát triển kinh doanh, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ, nhân viên bảo vệ của chi nhánh, tổ chức tốt các phong trào thi đua, các hoạt động văn hóa, thể thao; Phát hiện và giới thiệu đoàn viên công đoàn ưu tú cho Chi bộ để bổi dưỡng, rèn luyện phát triển Đảng.

Ông Trương Quang Sàng – Giám đốc Chi nhánh đánh giá cao và ghi nhận vai trò, của Công đoàn cơ sở Bảo vệ Ngày & Đêm tại Bình Dương, đồng thời nhấn mạnh: “Công đoàn cơ sở Bảo vệ Ngày & Đêm tại Bình Dương là tổ chức đoàn thể đại diện quyền và lợi ích chính đáng cho người lao động. Trong những năm gần đây đã có những bước phát triển về chất lượng, các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn của Đảng, Nhà nước, của Tổng công ty và chi nhánh đã được cụ thể hóa và triển khai ngày càng đi vào chiều sâu, phù hợp với yêu cầu thực tiễn của đơn vị. Các chương trình hoạt động có hiệu quả tốt, góp phần tháo gỡ những khó khăn ở cơ sở, giải quyết được những bức thiết của người lao động. Tổ chức Công đoàn được củng cố và phát triển, vị thế chính trị được khẳng định”.

DỊCH VỤ MỚI

Hotline (24/7) 0906.937.276

1
Bạn cần hỗ trợ ?
Top