? baovengayvadem.com - Đồng chí Trương Quang Sàng nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Ngày 26/04/2018 tại Bình Dương, Thị ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân thị xã Bến Cát, long trọng tổ chức Họp mặt Kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước(30/04/1975 – 30/04/2018) và trao Huy hiệu Đảng; Dịp này đồng chí Trương Quang Sàng – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tại Bình Dương, vinh dự được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Đ/c Trương Quang Sàng chụp hình lưu niệm với Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị,

Nguyên chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Minh Triết, tại buổi lễ

Sinh ngày 15/08/1953 tại Quảng Trị, Đồng chí Trương Quang Sàng là Thượng tá Công an nhân dân (Công an tỉnh Quảng Trị); được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 23/03/1979.  Đồng chí Trương Quang Sàng từng trải qua nhiều cương vị công tác trong ngành công an và có 05 năm làm chuyên gia an ninh tại nước bạn Campuchia.

Đồng chí Trương Quang Sàng (bìa phải) tại buổi lễ

Năm 2009 đồng chí được nghỉ hưu theo qui định của nhà nước. Tuy vậy, với sức khỏe và chí tuệ cùng với sự đam mê công việc, ngày 01/01/2009 đồng chí Sàng đã được Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm ký quyết định giao nhiệm vụ làm Giám đốc Chi nhánh Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tại Bình Dương.

Dưới sự điều hành của đồng chí Trương Quang Sàng, cùng với phát triển kinh doanh, Bảo vệ Ngày & Đêm tại Bình Dương chú trọng công tác xây dựng và phát triển các tổ chức chính trị, đoàn thể góp phần tạo nền tảng cho sự phấn đấu, rèn luyện cho lớp vệ sỹ, bảo vệ trong thực hiện nhiệm vụ. Các chế độ, chính sách cho người lao động như: bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, tai nạn và các chế độ lương, thưởng được thực hiện một cách nghiêm túc, đảm bảo việc chi trả đầy đủ, đúng hạn luôn tạo được sự an tâm đối với người lao động.

Đồng chí Trương Quang Sàng với cương vị Giám đốc Chi nhánh Bảo vệ Ngày & Đêm tại Bình Dương

Với mục đích không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, tạo môi trường làm việc hiệu quả cho cán bộ và nhân viên, Bảo vệ Ngày & Đêm tại Bình Dương thường xuyên tổ chức các cuộc họp giao ban, đồng thời nắm bắt tư tưởng, tình cảm, nhằm điều chỉnh kịp thời các vướng mắc phát sinh của cán bộ nhân viên và đáp ứng các điều kiện phù hợp đối với người lao động.

Bảo vệ Ngày & Đêm chi nhánh Bình Dương nhiều năm liền được Uỷ ban nhân dân, Liên đoàn lao động huyện Bến Cát tặng giấy khen về thành tích hoạt động và thực hiện Quy chế dân chủ theo Nghị định 87 của Chính phủ. Đồng thời, với những thành tích góp phần hiệu quả cho công tác bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn. Chi nhánh Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tại Bình Dương nhiều năm liền được bầu chọn là một trong những gương điển hình tại Hội nghị Tổng kết phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc của thị xã Bến Cát.

Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng - Phần thưởng cao quí của của đ/c Trương Quang Sàng

Là Bí thư chi bộ của chi nhánh, đồng chí Trương Quang Sàng đặc biệt quan tâm đến việc bồi dưỡng những quần chúng ưu tú, giới thiệu để phát triển Đảng viên. Trong chi bộ đồng chí luôn là người tiên phong trong mọi hoạt động, tích cực vận động toàn thể Đảng viên tham gia có hiệu quả Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; duy trì nếp sống giản dị “Cần – Kiệm – Liêm – Chính- Chí công – Vô tư” trong lực lượng cán bộ đảng viên, nhân viên bảo vệ. Chi bộ Chi nhánh Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tại Bình Dương nhiều năm liền được công nhận là chi bộ trong sạch vững mạnh.

Với 40 năm vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Trương Quang Sàng luôn tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân; giữ vững bản lĩnh người cộng sản, kiên định Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, luôn nêu cao tiền phong, gương mẫu, không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện.

Nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, - một phần thưởng hết sức cao quý đúng vào dịp kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước, đồng chí Trương Quang Sàng cảm ơn các vị đạo, nguyên lãnh đạo đã dành cho cá nhân đồng chí những tình cảm trìu mến, chân thành, ấm áp và động viên khích lệ; Đồng chí khẳng định: Đây là sự kiện đặc biệt, một kỷ niệm và là dấu ấn sâu sắc, một vinh dự vô cùng lớn lao đối với cá nhân đồng chí trong suốt chặng đường 40 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng./.

DỊCH VỤ MỚI

Hotline (24/7) 0906.937.276

1
Bạn cần hỗ trợ ?
Top