Triển khai mục tiêu tại Công Ty TNHH MTV NM May Mặc Đức

Trong nhiều năm qua chúng tôi luôn không ngừng phát triển và cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín cho khu công nghiệp Long Hậu. Một trong những khu công nghiệp lớn thuộc huyện Cần Đước- Long An nằm giáp ranh thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 19/04/2020, công ty đã triển khai mục tiêu mới tại đây, Công ty TNHH MTV Nhà Máy May Mặc Đức. Chúng tôi rất biết ơn và gửi lời tri ân đến Ban lãnh đạo công ty đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Bảo Vệ Ngày & Đêm, đặc biệt trong mùa dịch Covid-19 như hiện nay.

Trải qua chặng đường gần 17 năm thành lập, Ngày & Đêm không ngừng phát triển và lớn mạnh. Với mục tiêu duy nhất là mang lại dịch vụ tốt nhất và sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp và xây dựng từ khách hàng, nhằm mang lại chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho quý khách.

Trong thực trạng toàn thế giới chống dịch, thì Việt Nam là một trong những nước chống dịch thành công nhất. Hiện tại nhiều công ty đã sớm đi vào hoạt động trở lại đó cũng là 1 trong những cơ hội để công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm thể hiện được năng lực của mình trong thời gian xã hội cùng chung tay phòng chống dịch Covid -19. Cụ thể là đã triển khai rất thành công phương án bảo vệ cho công ty MAY MẶC ĐỨC.

DBW tự hào là nhà máy xanh, sạch và đẹp nhất Đông Nam Á, chuyên gia công hàng thời trang cao cấp xuất khẩu. Luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng và công nhân viên với một môi trường làm việc thoải mái.

Đến với DBW bạn được tận hưởng một môi trường làm việc trong lành mát mẻ với hệ thống máy lạnh phủ lên toàn nhà máy, VỚI MỨC LƯƠNG THƯƠNG HẤP DẪN, hơn nữa là các CƠ HỘI THĂNG TIẾN để vươn lên mức thu nhập cao không giới hạn.

dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tphcm

Trụ sở công ty may mặc Đức – dich vu bao ve tai HCM

Rất cám ơn ban lãnh đạo của công ty May Mặc Đức nói riêng và tất cả khách hàng của Bảo Vệ Ngày & Đêm nói chung, trong hoàn cảnh dịch bệnh, tất cả điều khó khăn để duy trì hoạt động nhưng quý khách vẫn tin tưởng và sử dụng dịch vụ NDS.

công ty dịch vụ bảo vệ

Kỹ thuật hướng dẫn nhân viên bảo vệ về công tác PCCC – dịch vụ bảo vệ tphcm

công ty bảo vệ

Kỹ thuật hướng dẫn xử lý khi thang máy gặp sự cố – công ty dịch vụ bảo vệ

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.