Ngày 01/08/2020, Bảo vệ Ngày & Đêm triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại khu Biệt thự cao cấp Saroma Villa - Khu đô thị Sala Thủ Thiêm Quận 2.

Lực lượng nhân viên bảo vệ Ngày và Đêm tập trung chuẩn bị triển khai mục tiêu mới

Lực lượng nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm tập trung chuẩn bị triển khai mục tiêu mới.

Đúng 7h00 ngày 01/08/2020, lực lượng nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm đã có mặt tại Khu biệt thự Saroma Villa, tiến hành nhận bàn giao và kiểm kê tài sản. Saroma Villa là khu đô thị cao cấp bậc nhất TP.HCM, vì thế đơn vị chủ quản tiến hành công tác rà soát lực lượng bảo vệ từ kinh nghiệm đến các kiến thức nghiệp vụ, đặt ra các tình huống và kiểm tra cách xử lý của từng bảo vệ. Qua đó, đội ngũ nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm đã vượt qua xuất sắc, sẵn sàng nhận nhiệm vụ. 

Với quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, ngay từ đầu, phòng nghiệp vụ công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tiến hành lên phương án bảo vệ phù hợp với tình hình mục tiêu tại khu Biệt thự Saroma Villa, phân loại rõ ràng những căn hộ chưa hoàn thiện (thô sơ), đang hoàn thiện và đã hoàn thiện với tài sản có giá trị không hề nhỏ, đòi hỏi từng phương án cụ thể để không xảy ra thất thoát tài sản. Đội ngũ nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm tiến hành rà soát từng căn, kiểm đếm số lượng chặt chẽ, đảm bảo công tác an ninh an toàn chuyên nghiệp.

Nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm tiến hành rà soát và phân công kiểm kê tài sản

Nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm tiến hành rà soát và phân công kiểm kê tài sản

Đối với mô hình Biệt thự cao cấp, đội ngũ nhân viên bảo vệ phải cảnh giác hơn bao giờ hết vì tài sản có giá trị rất cao; ngôn phong, hình ảnh phải đẹp, kĩ năng ứng xử với dân cư, người ra vào cũng phải tốt, linh động. Chính vì vậy không thể xem nhẹ và cần có lực lượng nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm, quản lý chặt chẽ, phối hợp cùng nhau để đảm bảo an toàn tài sản tuyệt đối cho khách hàng, xây dựng được hình ảnh "Người vệ sĩ đẹp và thân thiện".

-------

BIỆT THỰ CAO CẤP SAROMA VILLA - KHU ĐÔ THỊ SALA THỦ THIÊM QUẬN 2 TP.HCM

Biệt thự Saroma Villa là khu biệt thự sinh thái biệt lập nằm trong quần thể kiến trúc khu đô thị Sala, được hướng tới là một không gian điểm nhấn quan trọng, một khu vực sống giá trị và đẳng cấp trong khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2. Tổng diện tích mà chủ đầu tư Đại Quang Minh dành để xây dựng biệt thự Sala Saroma Villa là 15.54 ha, với 117 căn biệt thự song lập và đơn lập có diện tích từ 332 m2 – 1079 m2, bao gồm 1 tầng hầm và 3 tầng lầu.

 Lực lượng nhân viên bảo vệ Ngày và Đêm tại Sala Saroma Villa Quận 2

Lực lượng nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm tại Sala Saroma Villa Quận 2

Với bề dày gần 20 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên toàn quốc, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp được tuyển chọn, tập huấn bài bản trước khi nhận nhiệm vụ, Bảo vệ Ngày & Đêm còn có lực lượng Cơ động, Ca trưởng kiểm tra thường xuyên, đảm bảo ứng phó kịp thời mọi tình huống, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo hoàn thành tốt công tác được giao và an toàn tài sản cho khách hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo vệ khu đô thị - khu biệt thự cao cấp Saroma Villa Quận 2.

Với uy tín và chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt, Bảo vệ Ngày & Đêm luôn được đánh giá cao trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, được rất nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, từ mô hình nhà máy, tòa nhà, công ty đến mô hình ngân hàng, căn hộ, biệt thự: Nestle, Pepsico, Manulife, Toyota, Ajinomoto, Vietcombank, Nam Á Bank, Vincom, Vinpro+, Siêu thị Điện máy Chợ Lớn, Khu chung cư Rivera Homes, Công ty cổ phần dây cáp điện CADIVI, ....

Nhân viên bảo vệ Ngày và Đêm tại biệt thự Saroma Villa - Sala quận 2

DỊCH VỤ MỚI

Hotline (24/7) 0906.937.276

1
Bạn cần hỗ trợ ?
Top