Ngày 11/12/2020, Bảo vệ Ngày & Đêm đã cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho khu ẩm thực Hikari tại Thành Phố Mới Bình Dương

Lực lượng bảo vệ Ngày & Đêm triển khai mục tiêu mới Hikari

Trước khi triển khai mục tiêu, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tiến hành tổ chức nhiều buổi huấn luyện, đào tạo để đảm bảo mọi nhân viên bảo vệ đều nắm rõ được các vị trí, nghiệp vụ, điều lệnh, cách thức Phòng cháy chữa cháy, cách sơ cứu thương, cách xử lý các tình huống khẩn cấp và cách phòng chống bọn tội phạm gây rối trật tự. Đội ngũ lực lượng bảo vệ được nắm hết mọi quy trình, bên cạnh đó được trang bị thêm những công cụ hỗ trợ riêng để đảm bảo an ninh Khu ẩm thực và mua sắm được tốt hơn.

Khu ẩm thực và mua sắm là một trong những mô hình đòi hỏi việc nhân viên bảo vệ ngoài việc quản lý an ninh, quan sát, giao tiếp cũng như kỹ năng nghiệp vụ phải tốt có thể đảm bảo an toàn mục tiêu. Mô hình phức hợp luôn có những yêu cầu và đặc thù riêng, vì vậy việc lên phương án bảo vệ cũng cần sự linh hoạt và chính xác để cung cấp dịch vụ bảo vệ một cách tốt nhất, đặc biệt là cho mô hình dịch vụ khách hàng nước ngoài.

Bảo vệ khu ẩm thực Hikari - Bảo vệ Ngày & Đêm 

Có thể nói trong thời gian gần đây, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trong và ngoài nướ bởi việc lựa chọn đơn vị bảo vệ có màu áo đẹp và thân thiện, cũng như việc tin tưởng chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty Bảo vệ Ngày & Đêm. Nhận được sự tin tưởng của khách hàng, Bảo vệ Ngày & Đêm như có thêm sức mạnh, niềm tin của khách hàng là giá trị để Ngày & Đêm vững vàng phát triển và cải tiến chất lượng dịch vụ, đem đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc.

VỀ KHU ẨM THỰC VÀ MUA SẮM HIKARI

Khu ẩm thực và mua sắm Hikari do công ty TNHH Becamex Tokyu xây dựng và phát triển, được đầu tư trên diện tích gần 1 ha, mang nhiều nét độc đáo trong văn hóa ẩm thực, mua sắm phong cách Nhật Bản đến với Bình Dương, website của trung tâm Xúc tiến Du lịch Bình Dương cho hay.

Hikari bao gồm nhà hàng, khu ẩm thực, cửa hàng tiện lợi nằm tại Trung Tâm Thành Phố Mới Bình Dương, bên cạnh Trung tâm hành chính của tỉnh Bình Dương, cung cấp những omotenashi-dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất đến từ Nhật Bản.

Được đưa vào hoạt động ngày 06/01/2015, Hikari không chỉ là khu ẩm thực và mua sắm đầu tiên được đầu tư ở quy mô lớn tại thành phố mới Bình Dương mà đây còn là nét chấm phá độc đáo, có dấu ấn của văn hóa Nhật.

Tính đến thời điểm hiện tại, Bảo vệ Ngày & Đêm đã cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhiều mô hình khác nhau như công ty, tòa nhà, ngân hàng, khu công nghiệp, khu phức hợp, khu dân cư … Và giờ đây tiếp tục trở thành đối tác an ninh của Khu ẩm thực và mua sắm đến từ Nhật Bản, một lần nữa khẳng định vai trò và vị thế của mình trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam.

DỊCH VỤ MỚI

Hotline (24/7) 0906.937.276

1
Bạn cần hỗ trợ ?
Top