Với tốc độ phát triển khoa học Công nghệ thông tin như hiện nay, người ta có thể phát huy được nhiều tính năng thuận lợi trong việc kết nối toàn cầu để truyền đạt thông tin, quảng bá hình ảnh và chia sẽ những gì người sử dụng muốn. Việc “Theo đóm ăn tàn”,

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm (Bảo vệ Ngày và Đêm), là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyện nghiệp. Thương hiệu Bảo vệ Ngày và Đêm đã được đăng ký nhãn hiệu số 119202 ngày 10/02/2009 theo quyết định số 2507/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ, do Cục trưởng Trần Hùng Việt ký; theo đó Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm độc quyền sử dụng thương hiệu của mình trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm có trụ sở chính tại 600, Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM và các Chi nhánh tại Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An, Cần Thơ và các văn phòng đại diện Nhà Bè, Thủ Đức (TP.HCM) Bình Phước, Quảng Ngãi. Dấu hiệu nhận biết thương hiệu của Bảo vệ Ngày và Đêm là logo hình chiếc lá chắn (chiếc khiên), ở trong có hình cánh chim đại bàng màu bạc, cắp chiếc khóa màu vàng, xung quanh được trang trí hình cành tùng cách điệu màu vàng trên nền đen và hiển thị chữ SECURRITY, phía trên chính giữa hiển thị chữ NDS màu trắng bạc, phí dưới chính giữa hiển thị chữ NIGHTDAY SECURITY. Logo thể hiện sự chắc chắn, tin tưởng và an toàn suốt ngày đêm, và đó chính là ý nghĩa thể hiện thường hiệu BẢO VỆ NGÀY VÀ ĐÊM.

Quá trình 10 năm xây dựng và phát triển, Bảo vệ Ngày & Đêm có đội ngũ hơn 4.000 cán bộ nhân viên được trải rộng trên toàn quốc, cung cấp ra thị trường dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được hàng ngàn khách hàng tin cậy sử dụng dịch vụ.

Khi Nghị định 52/2008 NĐ-CP ngày 22/04/2008 của Chính phủ về quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ; Thông tư 45/2009 TT-BCA ngày 24/07/2009 về hướng dẫn một số điều thực hiện nghị định 52/2008 NĐ-CP có hiệu lực thi hành, bảo vệ Ngày và Đêm đã tăng cường công tác tuyển dụng, đào tạo và nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo được vị thế của mình trên thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ, được khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và chất lượng bảo vệ.

Hiểu rõ được giá trị thương hiệu Bảo vệ Ngày và Đêm của mình, Công ty đồng thời nâng cao qui mô, chất lượng hoạt động của các đoàn thể chính trị, xã hội và đã thắt chặt quan hệ với các cơ quan quản lý từ Bộ Công an đến các Sở công an tại những nơi Bảo vệ Ngày và Đêm cung cấp dịch vụ. Công ty cũng chính thức mời và ký hợp đồng dài hạn với một luật sư, một nhà báo để củng cố và phát triển thương hiệu Bảo vệ Ngày và Đêm của mình. Nhờ tổ chức tốt công tác xây dựng thương hiệu bài bản khoa học, thông qua việc lấy chất lượng làm nền tảng để phát triển bền vững mà Bảo vệ Ngày và Đêm ngày càng nổi tiếng trong việc cung cấp dịch vụ và phát triển thị trường trong phạm vi cả nước.
 

Bảo vệ yukisepre24 cũng phải "ăn theo" thương hiệu Bảo vệ ngày và đêm
 
Chính vì vậy thương hiệu Bảo vệ Ngày và Đêm đã bị một số đơn vị bảo vệ khác lợi dụng uy tín và ăn theo thương hiệu bằng những chiêu thức hết sức tinh vi như: Giả lấy tên Bảo vệ Ngày và Đêm để đưa vào website của họ, sau đó cài đặt đường link để đưa bảng báo giá của mình vào, nhằm lừa dối khách hàng nhưbaovesaigon.vn/cong.../151-cong-ty-bao-ve-ngay-va-dem.html‎.  Căn cứ kết quả tìm kiếm trên Google, chỉ cần gõ từ đại diện “bảo vệ ngày và đêm”, với thời gian 0,15 giây thì đã có tới 20.100.000 hiển thị, mà trong đó có các trang như: www.dongavietnam.vn/Bao - ve - Dong - A  và nhiều công ty dịch vụ bảo vệ khác, đã cố tình lợi dụng cụm từ BẢO VỆ NGÀY VÀ ĐÊM để ăn theo thương hiệu. Không những thế có trường hợp còn ngang nhiên sử dụng cả hình ảnh của Bảo vệ Ngày & Đêm để tự đánh bóng cho chính mình, nhằm nhập nhằng về thương hiệu để trục lợi cho công ty của họ và lừa dối khách hàng như: thanglongsecurity.vn/...vu.../lua-chon-cong-ty-bao-ve-ngay-va-dem.htm..
.
 
Công ty Bảo vệ Thăng Long SSC ngang nhiên sử dụng hình ảnh của Bảo vệ Ngày và Đêm
để tự "tô son" cho mình mà không có sự cho phép của về việc sử dụng hình ảnh

Tinh vi hơn, những người này còn tạo blogsport để tránh việc khiếu nại; Theo đường linkcongtybaovengaydem.blogspot.com/‎ và số điện thoại 0912686789 và 0462779779 chúng tôi liên hệ được với một người đàn ông (đây là số máy của Bảo vệ Phương Đông tại Hà Nội), anh ta nói chờ để báo cán bộ sẽ gọi lại vì đang họp, và ngay sau đó người khác gọi lại và báo giá cho chúng tôi bằng của Công ty dịch vụ bảo vệ an ninh 24HVN. Thể hiện trên bảng báo giá này là CÔNG AN THÀNH PHỐ HÀ NỘI…?


Lợi dụng Blogsport và uy tín của Bảo vệ Ngày và Đêm để nhập nhằng, đánh lừa khách hàng
và ăn theo thương hiệu (Người quản trị blogsport này với quản trị website bên thực chất chỉ là một)
 
Phân tích trên chúng tôi thấy có dấu hiệu của sự nhập nhằng nên đặt câu hỏi, phía bên kia trả lời rằng: Sở dĩ có Công an thành phố Hà Nội “là do có một chú làm trong công an thành phố bảo lãnh nên chúng em mới để như thế…”


Bảng báo giá này mang cả Công an TP. Hà Nội
để tạo "ép phê" cho khách hàng chăng?

Chúng tôi tiếp tục gọi vào số và 0462779779 thì được nhân viên ở đây trả lời gọi vào số của anh Trung số máy 0912686789 để được giải quyết. Như vậy có thể thấy mối quan hệ của Công ty dịch vụ bảo vệ an ninh 24HVN và Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Phương Đông thực chất chỉ là một người đứng đằng sau cái tổ chức nhập nhèm này???
 
(Nhóm phóng viên điều tra) - Công ty dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm

TƯ VẤN DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Ms. Ý - 0906 992 558
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ms. Dung - 0903 640 064
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mr. Hiếu - 0909 038 159
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mr. Lâm - 0906 937 276
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ms. Dương - 0906 663 115
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

TƯ VẤN TUYỂN DỤNG

Ms. Phương - 0909 989 245
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ms. Hiền - 0901.336.115
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP VÀ KHÁCH HÀNG

Hotline (24/7) 0906.937.276

1
Bạn cần hỗ trợ ?
Top