? baovengayvadem.com - Văn hóa ứng xử tạo giá trị thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm

Kỹ năng giao tiếp hiệu quả luôn được xem là yếu tố then chốt đối với sự phát triển toàn diện của một người, trong công việc hay các mối quan hệ khác, nghệ thuật giao tiếp là một trong những kỹ năng quan trọng cần phải rèn luyện để thực sự thành công. Với Bảo vệ Ngày & Đêm điều này được xem như một nét văn hóa, là tài sản vô hình mà bất cứ nhân viên nào cũng đang sở hữu.

Nghề bảo vệ được xem như là nghề làm dâu trăm họ, ngoài công tác đảm bảo an ninh khu vực, an toàn tài sản và tính mạng con người tại nơi làm việc, người làm công tác bảo vệ còn phải trau dồi và trang bị cho mình những kỹ năng quan trọng trong giao tiếp ứng xử hàng ngày. Một nhân viên bảo vệ chất lượng cao (hiểu theo đúng nghĩa), ngoài tinh thông nghiệp vụ, đòi hỏi phải hội tụ những yếu tố về “Trí – Đức – Thể - Mỹ”. Bởi vì mỗi ngày làm việc tại mục tiêu bảo vệ, nhân viên bảo vệ thường xuyên tiếp xúc với nhà lãnh đạo, các khách hàng, công nhân, đồng nghiệp… Vì vậy giao tiếp hiệu quả và thể hiện nét văn hóa trong ứng xử đã trở thành tư tưởng chủ đề “Xây dựng hình ảnh người vệ sĩ đẹp và thân thiện” trong các buổi sinh hoạt tại bảo vệ Ngày & Đêm.

Một buổi sinh hoạt chủ đề về kỹ năng giao tiếp ứng xử của Bảo vệ Ngày & Đêm

được tổ chức tại mục tiêu Gemadept

Nhân viên bảo vệ là người thường phải đối diện và xử lý những tình huống phức tạp, đòi hỏi sự kiên quyết trong xử lý chuyên môn nhưng cũng phải nhã nhặn về ngôn phong, thái độ bình tĩnh, do vậy áp lực tâm lý của công việc này là rất cao.

Trong giao tiếp với lãnh đạo hay khách hàng của đơn vị chủ quản, với mọi tình huống giao tiếp, cách ứng xử luôn giữ thái độ bình tĩnh, tự tin khi trình bày những quan điểm của mình. Đôi khi gặp bất đồng quan điểm trong công việc, nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm luôn cư xử khéo léo, tìm cách thuyết phục và giải quyết vấn đề một cách hợp lý nhất.

Nhân viên bảo vệ mục tiêu Gemadept tham gia sinh hoạt chủ đề về kỹ năng giao tiếp ứng xử

Trong một số vị trí làm việc như cổng chính hay khu vực kiểm soát, bảo vệ thường gặp phải một số tình huống phản ứng hay bất hợp tác trong việc kiểm tra giỏ xách, vật dụng bảo hộ theo yêu cầu của chủ quản. Lúc này người làm công tác bảo vệ đồng thời áp dụng hàng loạt kỹ năng trong giao tiếp, hiểu rõ vị trí và những công việc mình đang làm, nhưng lại phải tránh tình trạng với thái độ “Tôi có quyền”, dẫn đến phức tạp thêm tình hình hiện tại. Để xử lý được tình huống này, Bảo vệ Ngày & Đêm áp dụng tiến trình làm việc rõ ràng và cụ thể, có lượng giá hiệu quả sau một thời gian áp dụng, với mục đích điều chỉnh phù hợp trong từng vị trí làm việc hay từng trường hợp cụ thể.

Quan hệ đồng nghiệp cũng là yếu tố quan trọng dẫn tới sự thành công trong công việc, trong văn hóa ứng xử của Bảo vệ Ngày & Đêm việc thiết lập những mối quan hệ đồng nghiệp trên cơ sở xây dựng, tôn trọng và bình đẳng, cùng nhau chia sẻ công việc đã dẫn đên sự thành công trong công việc.

Việc sử dụng điện thoại cũng được xem là một nét văn hóa trong giao tiếp đang được thực hiện ở Bảo vệ Ngày & Đêm. Bởi vì trong thời buổi công nghệ số đang phát triển rầm rộ, mạng xã hội có sức hấp dẫn đối với nhiều người thì trong một vị trí làm việc có tính chất lắp đi lặp lại sẽ dẫn đến nhàm chán, việc sử dụng điện thoại sẽ là lựa chọn đầu tiên để người làm bảo vệ giải trí. Và điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng công việc, thậm chí còn xảy ra những rủi ro khó lường trước hậu quả.

Xây dựng hình ảnh “Người vệ sĩ đẹp và thân thiện” trong giao tiếp ứng xử ở Bảo vệ Ngày & Đêm đã trở thành bản sắc văn hóa, góp phần tạo nên giá trị thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm uy tín – chất lượng – hiệu quả trên thị trường dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trong toàn hệ thống. Đó cũng chính là một trong những lý do được khách hàng đánh giá cao và luôn đặt niềm tin, chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ của Công ty TNHH dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm.

TƯ VẤN DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Ms. Ý - 0906 992 558
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ms. Dung - 0903 640 064
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mr. Hiếu - 0909 038 159
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mr. Lâm - 0906 937 276
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ms. Dương - 0906 663 115
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

TƯ VẤN TUYỂN DỤNG

Ms. Hiền - 0901.336.115
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP VÀ KHÁCH HÀNG

Hotline (24/7) 0906.937.276

1
Bạn cần hỗ trợ ?
Top