Với những thành tích đạt được, Nguyễn Thị Thùy Dương được Ban tổ chức Quận ủy quận Tân Bình xét chọn là cá nhân duy nhất đại diện cho Đảng ủy Doanh nghiệp Quận...

      Lễ sơ kết 01 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và họp mặt, biểu dương gương điển hình thực hiện tốt học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh được Quận ủy Tân Bình tổ chức tại Trung ương Cục miền nam vào ngày 02 tháng 6 năm 2017 sẽ là một trong những ấn tượng đẹp đáng nhớ của người đảng viên trẻ kiêm Bí thư chi đoàn Công ty dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm. Niềm vinh dự này không chỉ đối với cá nhân Nguyễn Thị Thùy Dương mà còn là niềm tự hào của tập thể cán bộ đảng viên, đoàn viên công ty về phong trào Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 

Nguyễn Thị Thùy Dương nhận giấy khen của Ban tổ chức Quận ủy Tân Bình

      Sinh năm 1988 tại Eakar – Đaklak. Từ nhỏ Dương đã đam mê sinh hoạt đoàn đội, trong những năm tháng học tập trên ghế nhà trường phổ thông, Dương luôn cố gắng học tập, rèn luyện và nung nấu trong lòng, lớn lên phải làm được việc gì đó có ích cho đời.

      Khác với những người bạn cùng trang lứa, năm 2006 tốt nghiệp THPT Dương đã xin cha mẹ cho vào TP.HCM học tập và xin làm bảo vệ. “May mắn cho em là được đứng vào đội ngũ của những người làm công tác bảo vệ chuyên nghiệp Bảo vệ Ngày & Đêm” – Dương chia sẻ.

      Quá trình làm việc tại Bảo vệ Ngày & Đêm, Dương đã trải nghiệm qua nhiều vị trí công tác, từ nhân viên bảo vệ tại nhà máy đến làm lễ tân rồi làm sale và Marketting… với bất cứ cương vị nào Dương cũng đều hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc hoàn thành nhiệm vụ công tác, Dương luôn để ý học hỏi kinh nghiệm của đồng nghiệp, tích cực tham gia các phong trào văn hóa thể thao, các phong trào đoàn thể do Đoàn thanh niên, Công đoàn cơ sở và công ty phát động.

 

Thùy Dương (X) cùng các gương điển hình chụp hình lưu niệm bên nhà của Nguyên thủ tướng Võ Văn Kiệt  tại Trung ương Cục miền nam

      Trong quá trình công tác, nhận thấy xu hướng tiếp cận và ứng dụng tri thức khoa học công nghệ vào công việc và cuộc sống là điều cần thiết, Dương đã chủ động sắp xếp thời gian vừa đảm bảo công tác mà vẫn tham gia học tập. Khó khăn không làm cho Dương nản lòng, sau 5 năm phấn đấu học tập, bằng tất cả những nỗ lực Dương đã tốt nghiệp chuyên ngành Luật học trường Đại học Luật TP.HCM.

      Là một đoàn viên ưu tú, dù ở hoàn cảnh nào Nguyễn Thị Thùy Dương cũng luôn ý thức được nhiệm vụ của mình trước hết là một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, luôn ý thức phải sống tốt, chấp hành kỷ luật công ty; bản thân luôn tự rèn luyện, học tập và làm theo lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh.

      Quá trình học tập và rèn luyện của Dương đã được Chi bộ, Ban lãnh đạo công ty Thường theo dõi, bồi dưỡng. Ngày 01/08/2012 Dương vinh dự được đứng vào hàng ngũ của đảng.

      Với vai trò của một đảng viên trẻ, cùng với nhiệt huyết của người thanh niên Dương tích cực tham gia vào các hoạt động đoàn thể mà trong đó hoạt động đoàn của Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm có sự đóng góp tích cực của Nguyễn Thị Thùy Dương.

      Là nhân viên phòng Sale & Marketing Dương dành nhiều tâm huyết cho việc phát triển khách hàng, chăm sóc dịch vụ và duy trì hợp đồng. Dù khó khăn đến mấy Dương cũng quyết tâm thực hiện bằng được mục tiêu đã đề ra. Trong công tác đoàn thể, với vai trò là Bí thư Chi Đoàn công ty, Dương tích cực tìm tòi và hiến kế các chương trình hoạt động nhằm thu hút thanh niên, phát triển đoàn viên tham gia sinh hoạt công tác đoàn, hội.

      Đặc biệt, tại Lễ sơ kết 1 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và họp mặt, biểu dương gương điển hình thực hiện tốt học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh được Quận ủy Tân Bình tổ chức tại Trung ương Cục miền nam. Nguyễn Thị Thùy Dương là một trong những tấm gương tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác trong lực lượng đoàn viên thanh niên của Quận Tân Bình. Nổi bật là thực hiện tốt về: đức tính cần kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, Nguyễn Thị Thùy Dương chia sẻ: “Bản thân là một nhân viên Marketing thì phải cần cù, siêng năng để đạt được mục tiêu công việc; trong hoạt động đoàn thể, với vai trò là thủ lĩnh của thanh niên công ty mọi hoạt động cần phải có kế hoạch, khoa học để tiết kiệm thời gian, công sức, tham gia vào các hoạt động chung của công ty, thấy việc sai thì thẳng thắn đấu tranh để bảo vệ cái đúng, nhất là việc chấp hành nội quy, quy chế của đơn vị và sẵn sàng xung phong làm việc khó, làm gương cho mọi người”.

Với những thành tích đạt được, Nguyễn Thị Thùy Dương được Ban tổ chức Quận ủy quận Tân Bình xét chọn là cá nhân duy nhất đại diện cho Đảng ủy Doanh nghiệp Quận và là một trong 40 gương cá nhân điển hình thực hiện tốt học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh được Quận ủy Tân Bình tổ chức tại Trung ương Cục miền nam. Nhân dịp này, Nguyễn Thị Thùy Dương được Quận ủy Tân Bình tặng giấy khen và công nhân danh hiệu “Gương điển hình cấp Quận” thực hiện tốt học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2017.

DỊCH VỤ MỚI

FACEBOOK

TƯ VẤN DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Ms. Ý - 0906 992 558
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ms. Dung - 0903 640 064
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mr. Hiếu - 0909 038 159
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mr. Lâm - 0906 937 276
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ms. Dương - 0906 663 115
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ms. Tuyền - 0902 984 178
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

TƯ VẤN TUYỂN DỤNG

Ms. Hiền - 0901.336.115
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP VÀ KHÁCH HÀNG

Hotline (24/7) 0906.937.276

1
Bạn cần hỗ trợ?
Top