Công ty Ngày & Đêm tự hào vì đã có các đồng chí, và tôi, tự hào vì có những cộng sự, những đồng nghiệp tận tụy đầy trách nhiệm với công việc trong suốt thời gian qua.

      Bảo vệ Ngày & ĐêmBài phát biểu của đồng chí Lưu Xuân Tuệ
     

Đồng chí Lưu Xuân Tuệ, phát biểu tại Hội nghị
 
     Kính thưa toàn thể các đồng chí!
     Trước hết, thay mặt HĐTV, tôi nhiệt liệt chào mừng 379 lao động tiên tiến, đại diện cho gần 4.000 CBNV của Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày & Đêm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015 có mặt trong buổi lễ trang trọng hôm nay! Công ty Ngày & Đêm tự hào vì đã có các đồng chí, và tôi, tự hào vì có những cộng sự, những đồng nghiệp tận tụy đầy trách nhiệm với công việc trong suốt thời gian qua.
      Thưa các đồng chí!
      Nhờ sự đoàn kết, gắn bó và nhiệt tình trong công việc, sự cống hiến và lao động chăm chỉ của toàn thể CBNV Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày & Đêm  cho nên trong năm qua công ty chúng ta đã đạt được 99% chỉ tiêu kế hoạch đề ra,  tôi xin chúc mừng những kết quả to lớn chúng ta đã đạt được với nhau – Tất cả chúng ta có quyền tự hào về điều đó.

 

      Tôi trân trọng ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực trong công tác và gắn bó thuỷ chung của toàn thể CBNV công ty từ Hà Nộị, Nghệ An, Hà Tĩnh, Huế, Đà Nẵng, Đồng Nai, Mỹ Phước Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Cần Thơ, Trà Vinh, Vĩnh Long... đến TP HCM.  Bằng tấm lòng và tình cảm chân thành nhất, tôi cảm ơn 3.800 CBNV của công ty chúng ta, các đồng chí đã vượt qua mọi khó khăn về thu nhập, điều kiện sống, môi trường làm việc vất vả cực nhọc để hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công. Đặc biệt nổi bật là 379 cá nhân và 23 tập thể đạt thành tích xuất sắc hoặc hoàn thành tốt nhiệm vụ như báo cáo của hội đồng thi đua khen thưởng sẽ vinh danh trong buổi lễ trang trọng này.
 

     Tôi cũng trân trọng ghi nhận sự đóng góp không nhỏ và không thể thiếu của chi bộ, công đoàn, đoàn thanh niên và các tổ chức quần chúng trong Công ty Ngày & Đêm đã trực tiếp hay gián tiếp tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp liên tục phát triển và đóng góp thiết thực cho xã hội.
      Thưa các đồng chí!
     Một năm qua, tuy điều kiện kinh tế xã hội nói chung đã khởi sắc, đã tăng trưởng mạnh mẽ nhưng nghề của chúng ta, nghề dịch vụ bảo vệ vẫn còn nhiều khó khăn bất cập như: Thu nhập chưa đáp ứng đầy đủ  được nhu cầu cuộc sống, đôi lúc đôi khi còn bị ghẻ lạnh, kỳ thị, chưa được nhìn nhận một cách công bằng với nghề nghiệp khác cùng với sự cạnh tranh cùng ngành nghề cho nên khách hàng chưa thưc sự thấu hiểu chúng ta, dẫn đến tình trạng giá cả đầu ra chỉ bằng 50- 60% giá thành dịch vụ,  cho nên đời sống vật chất của mỗi chúng ta đang gặp rất nhiều khó khăn, tinh thần và sự gắn bó với nghề nghiệp vẫn chưa được cải thiện đáng kể, tình trạng bỏ nghỉ việc vẫn còn xẩy ra ở một số mục tiêu.
      Để khắc phục những khó khăn bất cập nêu trên, tất cả chúng ta đều phải tự tin, mạnh mẽ vượt qua chính mình để khẳng định với gia đình, bạn bè, người thân và toàn xã hội là: Bảo vê, vệ sỹ là một nghề lao động chân chính, đáng được trân quý hơn bất cứ nghề nào vì đã góp phần đảm bảo an ninh, an toàn tài sản cho xã hội bởi các kỹ năng nghiệp vụ phải như một lực lược an ninh công lập.
      Và cũng để khắc phục những khó khăn bất cập nói trên, năm 2016, công ty chúng ta sẽ vận dụng sáng tạo những lợi thế về mặt thương hiệu, sự nhiệt tình và trách nhiệm cao của tất cả CBNV để ổn định, nâng cao vị thế cạnh tranh nhằm hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch và nâng cao thu nhập CBNV, đây cũng là tiền đề để chúng ta gắn bó với nghề bảo vệ cho nên sẽ có những cải tiến mang tính đột phá về chất lượng dịch vụ, về nhân sự quản lý, về chất lượng tuyển dụng đào tạo...vì vậy thay mặt HĐTV, tôi đề nghị bộ máy quản lý và các tổ chức đoàn thể của cty triển khai thực hiện ngay các vấn đề sau:
1-      Xây dựng cơ cấu tổ chức mạnh về chức năng, sâu về nghiệp vụ, linh hoạt về chuyên môn nhưng không chồng chéo hoặc ôm đồm trong tác nghiệp hằng ngày.
2-      Cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo để phù hợp với từng mục tiêu bảo vệ cụ thể.
3- Củng cố bổ sung nhân sự quản lý chuyên môn nghiệp vụ đủ năng lực trình độ học vấn đủ sức khỏe, tâm huyết với nghề nghiệp, trẻ hóa cán bộ.
4- Xây dựng kế hoạch hành động cụ thể cho bộ phận mình phụ trách, bám sát các chỉ tiêu thi đua để đưa ra các giải pháp thích hợp cho từng ngày, từng tháng, từng quý và cả năm.
5- Tiếp tục triển khai gói dịch vụ chất lượng cao theo các tiêu chí do HĐTV đề ra.
6- Rà soát lại tất cả các quy trình nghiệp vụ để chỉnh sửa thay đổi cho phù hợp với các mục tiêu cụ thể.
7- Kiên quyết áp dụng mọi biện pháp cần thiết để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng - mỗi chúng ta phải có những hành động thiết thực, tinh thần tự giác tác phong, ngôn phong cùng với trách nhiệm cao để  khẳng định với khách hàng về đẳng cấp chuyên nghiệp tính kỷ luật cao nhằm hỗ trợ cho các bộ phân kinh doanh đàm phán tăng giá dịch vụ để tăng lương cho CBNV.
8- Các bộ phận điều lệnh, giám sát an ninh phải thể hiện vai trò tiên phong trong quá trình giám sát kiểm tra đảm bảo tần suất tối thiểu, hiệu quả tối đa, phản ứng nhah, mạnh với mọi tình huống nghiệp vụ chuyên môn.
9- Các tổ chức đoàn thể phải có những hành động thiết thực nhằm tác động đến quyền lợi của người lao động và tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ, đùm bọc nhau trong khó khăn như vận động quyên góp để giúp đỡ những đồng chí có hoàn cảnh đặc biệt, phát huy văn hoá cộng đồng trong toàn công ty.
       Qua hội nghị tổng kết hôm nay, tôi nhờ các đồng chí chuyển lời thăm chúc tốt đẹp nhất, lời cảm sâu sắc nhất đến các đông chí vì nhiệm vụ mà không thể có mặt hôm nay.
        Nhân dịp năm mới 2016, mừng xuân Bính Thân, tôi xin Chúc mừng năm mới đến toàn thể  CBNV Cty Ngày & Đêm cùng gia quyến, Chúc năm mới Bính Thân tràn ngập niềm vui, phúc lộc và thịnh vượng.
Trân trọng cảm ơn hội nghị!
 
 
 

 

DỊCH VỤ MỚI

FACEBOOK

TƯ VẤN DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Ms. Ý - 0906 992 558
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ms. Dung - 0903 640 064
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mr. Hiếu - 0909 038 159
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mr. Lâm - 0906 937 276
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ms. Dương - 0906 663 115
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ms. Liễu - 0909 298 628
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ms. Tuyền - 0902 984 178
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

TƯ VẤN TUYỂN DỤNG

Ms. Hiền - 0901.336.115
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hotline (24/7) 0906.937.276

1
Bạn cần hỗ trợ?
Top