? baovengayvadem.com - Chúng ta làm cho chính chúng ta
Tự tin để nhìn và tiến lên phía trước, và tự hỏi ngày mai nên làm gì? Làm như thế nào? Làm cho ai? Và những ai phải làm? Chúng ta không tự cao tự mãn, không bằng lòng với những gì mình đã đạt được mà còn phải liên tục học hỏi, rèn luyện, phấn đấu để vươn
     Đến nay, Công ty chúng ta đã bước sang tuổi 12, nhìn lại chặng đường đã qua - Tất cả cán bộ nhân viên của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm từ Bắc đến Nam đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để hôm nay nắm tay nhau tự tin nói rằng: Chúng ta đã trưởng thành và lớn mạnh cả quy mô và chiều sâu chất lượng dịch vụ!

     Tự tin để nhìn và tiến lên phía trước, và tự hỏi ngày mai nên làm gì? Làm như thế nào? Làm cho ai? Và những ai phải làm? Chúng ta không tự cao tự mãn, không bằng lòng với những gì mình đã đạt được mà còn phải liên tục học hỏi, rèn luyện, phấn đấu để vươn tới những thành công mới hơn, to hơn, đóng góp cho cuộc đời, cho chính mình, cho đất nước cho xã hội nhiều hơn. Nghĩa là ngay từ bây giờ, mỗi chúng ta đều phải tự trả lời những câu hỏi nêu trên…

 
 
Đồng chí Lưu Xuân Tuệ - Chủ tịch HĐTV Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm
 
       Ngày mai nên làm gì? Làm như thế nào? Những ai phải làm?
      Hội đồng thành viên công ty đã xây dựng chi tiết kế hoạch và lộ trình thực hiện kế hoạch đó cho từng ngày, từng tháng, từng năm, cả giai đoạn ngắn hạn và dài hạn:

1. Ngay lập tức nâng cao chất lượng đầu vào để ổn định và nâng cao toàn diện chất lượng dịch vụ bảo vệ: Từ tuyển dụng đến đào tạo, đảm bảo cuộc sống của cán bộ nhân viên bằng cách tăng lương từ 2 đến 3 lần hàng năm, với tỷ lệ từ 10% đến 30% (tuỳ theo khu vực, môi trường và vị trí công tác).
Tăng cường kiểm soát chất lượng thông qua đầu tư về nhân lực, vật lực như: Tăng 500% số lượng cán bộ điều lệnh cho Phòng giám sát tại khu vực TP.HCM, chuyên môn hoá về số lượng và chất lượng cán bộ quản lý mục tiêu tại các khu vực khác. Tuyển chọn cán bộ phòng ban theo tiêu chí có kinh nghiệm, có trình độ đại học trở lên, tâm huyết, yêu nghề để gắn bó lâu dài với công ty và được hưởng các chế ngộ đãi ngộ hợp lý.

2- Quyết tâm xây dựng môi trường làm việc thân thiện cởi mở và minh bạch, đoàn kết trên toàn hệ thống của công ty cho đến từng mục tiêu, tổ đội, phòng ban thông qua các chương trình đào tạo và tái đào tạo kèm theo các giải pháp khen thưởng kỷ luật.

3- Chỉnh sửa và thay đổi giáo án, giáo trình đào tạo phù hợp với tình hình thực tế, đặc biệt là nhận thức pháp luật, quy trình nghiệp vụ cụ thể cho từng mục tiêu của khách hàng. Thường xuyên, liên tục huấn luyện tại lớp học và tại mục tiêu bảo vệ về văn hoá giao tiếp ứng xử và kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ từ tác phong, ngôn phong, xử lý công việc hàng ngày và giải quyết tình huống tại mục tiêu.

 
Chọn đối tác chiến lược tạo tiền đề để phát triển bền vững
 
4- Dựa trên nền tảng hơn 3.000 nhân viên hiện nay, chọn lọc và đào tạo chuyên sâu để xây dựng một lực lượng bảo vệ tinh nhuệ nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Lực lượng này là những cán bộ nhân viên có trình độ văn hoá cao, chuyên môn giỏi, sức khoẻ tốt, giao tiếp ngoại ngữ được và được hưởng thu nhập từ 7 triệu đồng/tháng/26 công/8 tiếng.

5- Đàm phán thương thảo với khách hàng để điều chỉnh đơn giá dịch vụ phù hợp với mặt bằng chất lượng của thị trường dịch vụ bảo vệ, nhằm nâng cao thu nhập cho cán bộ nhân viên của công ty, phấn đấu cuối năm 2015 có thu nhập bình quân 6,5 triệu đồng/người/tháng đã bao gồm các chế độ theo luật định.


Làm việc với đối tác chiến lược Global Guardian LLC (USA)
 
6- Chỉ tiêu tăng trưởng từ 25 - 35%/năm, mở rộng thị trường ra khu vực miền trung, Tây Nguyên và Tây Nam bộ; Xây dựng thành công các mối quan hệ đối tác và đối tác chiến lược cùng ngành nghề như Global Guardian LLC (USA), các tổ chức đầu tư tài chính quốc tế.

7- Tiếp tục tuyển chọn và thu hút nhân tài, tăng biên chế quản lý để chuẩn bị cho công tác đầu tư mở rộng bắt đầu từ năm 2015.

8- Xem xét và phê duyệt, ký kết các khoản tài trợ tài chính để tiến hành đầu tư trụ sở và toà nhà văn phòng của công ty tại khu vực Thủ Thiêm, Q2, TP.HCM, giai đoạn từ 2015.
 
Với 8 chỉ tiêu trên đây là chương trình hành động mà Hội đồng thành viên công ty đề ra, tất cả chúng ta đoàn kết phấn đấu để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch cụ thể của từng bộ phận, từng chi nhánh nhằm xây dựng Công ty Ngày & Đêm lớn mạnh không ngừng, cuộc sống tinh thần, vật chất của mỗi cán bộ nhân viên trong công ty ngày càng được nâng cao - Chúng ta làm là thể hiện lòng yêu nước, là góp phần làm giàu cho cho cộng đồng, cho xã hội – Chúng ta làm cho chính chúng ta!
 
Lưu Xuân Tuệ - Chủ tịch Hội đồng thành viên - Công ty dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm

TƯ VẤN DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Ms. Ý - 0906 992 558
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ms. Dung - 0903 640 064
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mr. Hiếu - 0909 038 159
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mr. Lâm - 0906 937 276
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ms. Dương - 0906 663 115
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

TƯ VẤN TUYỂN DỤNG

Ms. Hiền - 0901.336.115
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hotline (24/7) 0906.937.276

1
Bạn cần hỗ trợ ?
Top