? baovengayvadem.com - Chi bộ Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm: Báo cáo tổng kết năm 2015 - Phương hướng nhiệm vụ năm 2016
Là doanh nghiệp chuyên về cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu trong cả nước, Bảo vệ Ngày & Đêm đã vận dụng sáng tạo, chuẩn hóa đồng bộ giữa chuyên môn nghiệp vụ với hoạt động của các tổ chức đoàn thể chính trị, từ đó đề ra các giải pháp, lãnh đạo đảng        Chi bộ Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm:
      Báo cáo tổng kết năm 2015 - Phương hướng nhiệm vụ năm 2016

      Là doanh nghiệp chuyên về cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu trong cả nước, Bảo vệ Ngày & Đêm đã vận dụng sáng tạo, chuẩn hóa đồng bộ giữa chuyên môn nghiệp vụ với hoạt động của các tổ chức đoàn thể chính trị, từ đó đề ra các giải pháp, lãnh đạo đảng viên, cán bộ nhân viên thực hiện tốt chủ trương, kế hoạch, 80% chỉ tiêu kế hoạch đã được hoành thành tính đến cuối tháng 11/2015, đó là sức mạnh tổng hợp trong công tác lãnh đạo của chi bộ năm 2015.
       

       Những thành tích đạt được năm 2015
       Năm 2015, Đảng viên trong Chi bộ luôn phát huy vai trò lãnh đạo, gương mẫu trong lời nói, việc làm, việc thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã được triển khai đến từng đảng viên, có bản đăng ký việc học tập theo chuyên đề như: “Trung thực, Trách nhiệm; Gắn bó với nhân dân; Đoàn kết, xây dựng đảng trong sạch, vững mạnh”.
       Với chủ đề phát động thi đua năm 2015 do Hội đồng thi đua khen thưởng Công ty phát động “Kỷ luật và an toàn là tăng thu nhập”, hàng tháng cấp ủy chi bộ bám sát tình tình thực tế, đưa ra kế hoạch cụ thể từ công tác tuyển dụng, đào tạo, tái đào tạo, phát triển kinh doanh, xây dựng các đơn vị từ tổ, đội đến các chi nhánh, từ đó cán bộ nhân viên nhận thức được vai trò trách nhiệm của mỗi cá nhân trong công việc.
       Chi bộ duy trì sinh hoạt chuyên đề hàng tháng vào ngày 10 kết hợp với kỳ giao ban của Công ty đã đảm bảo duy trì thường xuyên, quân số tham gia sinh hoạt đạt từ 90% trở lên, Cấp ủy duy trì sinh hoạt đảm bảo Hướng dẫn 09 - HD/BTCTW của Ban Tổ chức Trung ương; Chất lượng, nội dung sinh hoạt luôn được cải tiến, bán sát thực tế công việc, công tác đấu tranh phê bình và tự phê bình được đảng viên đoàn kết nhất trí cao.
       Năm 2015 Chi bộ kết nạp 02 quần chúng vào đảng, hiện đang lưu 02 hồ sơ thẩm tra. Số cảm tình đảng năm 2016 có 07 quần chúng đã học lớp nhận thức về đảng, Cấp ủy chi bộ đã phân công bồi dưỡng giúp đỡ, theo dõi quần chúng cho các đồng chí đảng viên thực hiện tốt.
Chi bộ lãnh đạo các tổ chức đoàn thể Đoàn thanh niên, Công đoàn và Hội chữ thập đỏ các tổ chức trên đều đạt danh hiệu xuất sắc năm 2015.

       Phương hướng nhiệm vụ năm 2016:
      Chi bộ Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tiếp tục phát huy tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng của đảng viên, thường xuyên bám sát yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của Công ty, theo dõi và nắm bắt kịp thời tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên, nhân viên bảo vệ trong dư luận xã hội. Tổ chức tốt công tác giáo dục, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, kiên định quan điểm lập trường giai cấp, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ.
       Thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, làm cho đảng viên, cán bộ nhân viên thấm nhuần tấm gương đạo đức của Người. Nhân rộng các điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tạo sức mạnh đại đoàn trong công ty, vượt qua khó khăn hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh doanh năm 2016 - của Công ty đã đề ra.
       Phát huy thành tích đã đạt được năm 2016 xây dựng chi bộ “trong sạch vững mạnh”, Đảng viên giữ vững lập trường quan điểm, phát huy tính đảng trong mọi lĩnh vực công tác, học tập, và thực hiện nghiêm nghị quyết của đảng, phòng chống tư tưởng tự biến hóa, thực hiện 19 điều đảng viên không được làm, hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Phát triển 04 quần chúng ưu tú vào đảng, chú trọng là cán bộ cấp đội, công tác tạo nguồn phát triển có chất lượng chủ yếu là lực lượng đoàn viên thanh niên.
       Quan tâm xây dựng các tổ chức đoàn thể lấy lực lượng đoàn viên thanh niên làm mong cốt trong các phong trào, coi trong công tác tổ chức công đoàn tạo sân chơi giải trí và các phong trào nhân kỷ niệm các ngày lễ, phấn đấu 100% đảng viên hòan thành tốt nhiệm vụ có 15% hoàn thành xuất sắc và xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh./.

                                                                     Yphong tổng hợp
Tin liên quan:

Đảng viên, Chi bộ Bảo vệ Ngày & Đêm nhận giấy khen
Đại biểu Chi bộ Ngày & Đêm dự Đại hội đại biểu Đảng bộ doanh nghiệp quận Tân Bình
Chi nhánh Huế - Tổ chức đại hội Chi bộ
Chi bộ Chi nhánh Mỹ Phước, Bình Dương tổ chức đại hội
Đại hội Chi bộ lần thứ VI - nhiệm kỳ 2015 - 2017
Bảo vệ Ngày & Đêm: Kết nạp Đảng viên mới
Bảo vệ Ngày & Đêm Đà Nẵng, thành lập Chi bộ
TỔNG GIÁM ĐỐC BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM NHẬN HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG
Chi nhánh Huế tổ chức kết nạp Đảng viên mới
 

TƯ VẤN DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Ms. Ý - 0906 992 558
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ms. Dung - 0903 640 064
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mr. Hiếu - 0909 038 159
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mr. Lâm - 0906 937 276
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ms. Dương - 0906 663 115
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

TƯ VẤN TUYỂN DỤNG

Ms. Hiền - 0901.336.115
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hotline (24/7) 0906.937.276

1
Bạn cần hỗ trợ ?
Top