CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ ĐỂ PHÁT TRIỂN

Một thương hiệu dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có uy tín lâu năm trên thị trường Việt Nam là Bảo vệ Ngày & Đêm, như đã in sâu vào tiềm thức thức doanh nghiệp nhắc đến dịch vụ an ninh, câu đầu tiên sẽ là Bảo vệ Ngày & Đêm.

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu sâu rộng, các nền kinh tế ổn định đi vào hoạt động có hiệu quả, các nhu cầu thiết yếu cho hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng được chọn lọc. Nhu cầu an ninh an toàn sản xuất trong nhà máy, an toàn khu vực và đảm bảo an toàn tính mạng cũng như tài sản được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Mô hình chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là bài toán kinh tế khôn ngoan của hầu hết cộng đồng doanh nghiệp và đặc biệt là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Tiếp nối thành công của những năm trước, nhìn lại chặng đường của năm 2017 Bảo vệ Ngày & Đêm đã tạo thêm nhiều dấu ấn tốt đẹp trong quá trình phát triển bền vững của mình, đó là tiếp tục đổi mới, cải tiến dịch vụ, an toàn toàn diện và nâng cao chất lượng dịch vụ làm hài lòng khách hàng thành quả ấy là nỗ lực không ngừng của hơn 5000 cán bộ nhân viên thuộc hệ thống công ty bảo vệ Ngày & Đêm trên khắp 26 Chi nhánh và văn phòng đại diện trong cả nước.

Năm 2017 với việc Bảo vệ Ngày & Đêm đã tập trung quản lý và nâng cao chất lượng các sản phẩm dịch vụ nhằm nâng cao hiệu quả công việc. Với việc áp dụng biện pháp chuẩn hóa chất lượng ngay từ khâu tuyển dụng đào tạo và duy trì đào tạo tại chỗ đã tạo được bước đột phá trong chuẩn hóa chất lượng dịch vụ bảo vệ. Không chỉ vậy, Bảo vệ Ngày & Đêm còn đẩy mạnh các hoạt động nghiệp vụ, tăng cường công tác giám sát kiểm tra tại các mục tiêu bảo vệ, tinh gọn bộ máy quản lý, từng bước nâng cao thu nhập cho cán bộ nhân viên… điều này đã trở thành những phương pháp tối ưu nhằm cải tiến chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Trong thực tế, hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp luôn biến động, kéo theo tính hiệu quả kinh doanh, mặt khác yêu cầu và mong đợi của khách hàng là thay đổi không ngừng, có xu thế tăng lên, chính  vì vậy việc cung cấp dịch vụ bảo vệ theo đó cũng chịu những ảnh hưởng bất lợi, tuy vậy Bảo vệ Ngày & Đêm đã biến khó khăn thành cơ hội để không ngừng phát triển..

Phân tích được yếu tố đó năm 2017 Bảo vệ Ngày & Đêm đã áp dụng cách thức quản lý chất lượng dựa theo mô hình “Hoạch định – Thực hiện – Kiểm tra – Hành động cải tiến”. Bằng phương pháp này, Bảo vệ Ngày & Đêm đã tổ chức thành công tại các mục tiêu lớn và triển khai đồng bộ tiêu chuẩn chất lượng tại hầu khắp 26 chi nhánh và văn phòng đại diện tại các tỉnh thành trong cả nước.

Các biện pháp nghiên cứu thị trường phù hợp, tổ chức đưa ra sản phẩm dịch vụ có chất lượng cao, thăm dò và đo lường sự thỏa mãn của khách hàng… phải cải tiến chất lượng liên tục để có thể lúc nào cũng thỏa mãn nhu cầu khách hàng một cách đầy đủ nhất, với việc áp dụng liên tục này sẽ giúp Bảo vệ Ngày & Đêm cải tiến chất lượng sản phẩm liên tục theo hướng ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ bảo vệ để cung cấp cho thị trường.

Và một điều quan trọng tạo nên sự thành công chính là con người, vì vậy đối với cán bộ nhân viên, Bảo vệ Ngày & Đêm luôn đảm bảo trả lương đúng hẹn, thực hiện các chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm tai nạn, phụ cấp thâm niên và các chế độ khen thưởng khác theo qui định.

Gần đây, sự xuất hiện của các công ty bảo vệ khác thậm chí có trường hợp giả nhái thương hiệu, hình ảnh của Bảo vệ Ngày & Đêm đã có những ảnh hưởng lớn đến uy tín thương hiệu, gây bức xúc với nhiều người mà đặc biệt đó là sự xâm phạm nghiêm trọng đến uy tín hình ảnh và danh dự của hơn 5000 cán bộ nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm.

Chúng ta cũng hiểu rằng không có cái xấu thì không nhìn thấy cái tốt. Bảo vệ Ngày & Đêm không nhận xét về bất cứ doanh nghiệp nào cùng ngành nghề, mà Bảo vệ Ngày & Đêm khẳng định uy tín và hình ảnh thương hiệu của mình.  

Năm 2017 có quá nhiều công ty dịch vụ bảo vệ khác nhái theo hoặc thậm chí là sử dụng ngay cả hình ảnh nhận diện thương hiệu của Bảo vệ Ngày & Đêm điều này cho thấy Bảo vệ Ngày & Đêm là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng trên thị trường được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Năm 2017 đã khép lại, Bảo vệ Ngày & Đêm có thể tự tin rằng: Bảo vệ Ngày & Đêm luôn đổi mới – cải tiến dịch vụ; An toàn toàn diện: Cháy nổ, mất mát… và Nâng cao chất lượng dịch vụ bằng chứng là với sự cống hiến không ngừng của hơn 5000 cán bộ nhân viên cùng su quyết tâm cảu Ban lãnh đạo công ty đã làm hài lòng hàng ngàn khách hàng đây là điểm ưu tiên hàng đầu và sự khác biệt của Bảo vệ Ngày & Đêm phát triển bền vững.