Nên chọn bảo vệ nội bộ hay bảo vệ chuyên nghiệp?

Trước tình hình an ninh bất ổn hiện nay, bên cạnh việc tự tuyển bảo vệ (Hay còn gọi là bảo vệ nội bộ) với mức chi phí hợp lý thì thuê dịch vụ bảo vệ đang là hình thức phổ biến được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Vậy điểm khác biệt giữa bảo vệ nội bộ và bảo vệ chuyên nghiệp là gì? 

 Bảo vệ nội bộ: Chi phí thấp, chất lượng còn tùy … 

Bảo vệ nội bộ mang tính chất doanh nghiệp sẽ tự tìm và quản lý nhân viên. Chất lượng bảo vệ phụ thuộc vào sự đào tạo của mình. Ưu điểm lớn nhất của loại hình này là chi phí tương đối rẻ.

Tuy nhiên, việc trực tiếp tuyển dụng và đào tạo nhân viên lại khá mất thời gian và khó khăn khi doanh nghiệp không có bộ phận chuyên trách thực hiện cũng như không có kinh nghiệm trong ngành. Nên thông thường, nhân viên sẽ không được đào tạo bài bản, chỉ tuyển vào gác cổng, giữ xe là chủ yếu, tác phong đôi khi xộc xệch, đồng phục có thể có hoặc không, nghiệp vụ không chắc, lai lịch không rõ dẫn đến nguy cơ nghỉ việc cũng cao hơn, gây ảnh hưởng đến vấn đề an toàn an ninh của doanh nghiệp.

Bảo vệ chuyên nghiệp tại Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm

Bảo vệ chuyên nghiệp tại Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – Phương án được ưa chuộng hơn hiện nay

Khác với loại hình bảo vệ nội bộ, bảo vệ chuyên nghiệp phải có hồ sơ và lý lịch rõ ràng, được công ty dịch vụ bảo vệ có pháp nhân tuyển dụng, đào tạo và quản lý. Bảo vệ chuyên nghiệp sẽ được trang bị đầy đủ trang phục, sử dụng thành thạo các loại công cụ hỗ trợ, kỹ năng xử lý tình huống trong PCCC, kỹ năng sơ cấp cứu, cứu hộ cứu nạn, được tập huấn các nghiệp vụ cần thiết trong quá trình làm việc và đặc biệt là chịu sự kiểm tra của các cấp quản lý cũng như bộ phận giám sát nghiệp vụ để luôn đảm bảo an toàn, an ninh cho doanh nghiệp. 

Doanh nghiệp cũng không cần phải lo đến những khoản tiền phát sinh, các vấn đề quản lý chất lượng, thiếu người, khắc phục sự cố, …  công ty bảo vệ sẽ “kiêm” hết tất cả. Chất lượng bảo vệ luôn được đảm bảo với khách hàng.

So sánh bảo vệ nội bộ và bảo vệ chuyên nghiệp Ngày và Đêm

So sánh bảo vệ nội bộ và bảo vệ Ngày & Đêm

Xét về tổng thể, ngoài vấn đề về chi phí thì phương án thuê dịch vụ bảo vệ vẫn tối ưu hơn cả. Việc lựa chọn phương án nào để đảm bảo an ninh phụ thuộc vào khả năng tài chính và nhu cầu của doanh nghiệp. Mô hình cửa hàng, quán ăn nhỏ, công việc không đòi hỏi nghiệp vụ cao như chỉ cần trông hàng quán, giữ xe cho khách, … thì có thể tuyển bảo vệ nội bộ. Còn lại, các doanh nghiệp vẫn nên cân nhắc lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để có thể đảm bảo an toàn, an ninh tuyệt đối. 

Nếu chọn phương án thuê dịch vụ bảo vệ, hãy tìm đến Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm – Một trong những công ty đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng tại Việt Nam dành cho mọi loại hình doanh nghiệp. Điểm mạnh của Bảo vệ Ngày & Đêm đó chính là có hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ nhất trên thị trường, với lực lượng cơ động và điều lệnh đi tuần tra thường xuyên, đảm bảo nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như cam đoan khắc phục mọi sự cố cho khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm và bộ máy hoạt động chuyên nghiệp của mình, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối. 

 

LIÊN HỆ HỢP TÁC – CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM

Trụ sở chính: 600 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Văn phòng chính: Số 7, Đường số 7, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM.

Điện thoại: (028) 2253 5 426 – 22535427 – Hotline: 0906 937 276 (Mr Lâm)

Email: nds.hcm@nightdaysecurity.com

Website: https://baovengayvadem.com/

 

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.