Lưu Xuân Tuệ – Giám đốc công ty Bảo vệ Ngày và Đêm

Được thành lập từ năm 2003, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm là một đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao tại Việt Nam. Hiện nay, công ty đã có hơn 6.700 cán bộ nhân viên tinh thông nghiệp vụ đang phục vụ khách hàng tại hơn 40 tỉnh thành trên phạm vi cả nước. Để có được sự thành công của Bảo vệ Ngày & Đêm hôm nay là công sức không nhỏ của Ông Lưu Xuân Tuệ – nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng Giám đốc Công ty DVBV Ngày & Đêm.

Thông tin cá nhân

ảnh đại diện của ông Lưu Xuân Tuệ

 • Họ tên: Lưu Xuân Tuệ
 • Ngày sinh: 20/10/1965
 • Vị trí: CEO Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày và Đêm
 • Email: xuantuends@gmail.com

Tiểu sử

 • 2003 – nay: Chủ tịch Hội đồng Thành viên Kiêm Tổng Giám Đốc Công ty TNHH DVBV Ngày & Đêm

Thành tựu

 • Thuế: Hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ Thuế từ năm 2003 – 2022..
 • Đảng: Đảng viên đạt “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” nhiều năm liên tiếp
 • Danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”. Đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác năm 2017, 2018, 2019.
 • Danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu Quận Tân Bình năm 2011 – 2013”
 • Chủ tịch UBND TPHCM tặng Bằng Khen “Đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 02 năm liên tục (2015 – 2016) góp phần tích cực trong phong trào thi đua của thành phố

Sứ mệnh

Đồng hành cùng công ty từ ngày đầu mới thành lập cho đến nay, Ông Lưu Xuân Tuệ luôn làm việc quên mình để thực hiện sứ mệnh đưa Công ty TNHH DVBV Ngày & Đêm trở thành Công ty top 1 trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên Toàn quốc.

Bên cạnh đó, với phương châm “Bảo vệ Ngày Đêm, Ngày Đêm An Toàn”, Ông và toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên tại công ty Ngày & Đêm cam kết tận tâm phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu an toàn an ninh cho khách hàng trên toàn quốc.

Mục tiêu trong đời

Gắn bó lâu dài với Công ty TNHH DVBV Ngày & Đêm, Ông Lưu Xuân Tuệ luôn mang trong mình những trăn trở về doanh nghiệp và người lao động. Ở thời điểm hiện tại, 3 mục tiêu Ông muốn hoàn thành là:

 • Hoàn thành sứ mệnh và tầm nhìn đã đề ra đối với doanh nghiệp.
 • Xây dựng chính sách để cải thiện thu nhập cho người lao động.
 • Doanh nghiệp phấn đấu đạt doanh thu 1000 tỷ/năm.

Giá trị hướng đến

Phương châm hoạt động mà Ông Lưu Xuân Tuệ và cả Công ty TNHH DVBV Ngày & Đêm đặt ra là “Tất cả vì khách hàng”. Chính vì vậy, Ông luôn suy nghĩ và đưa ra những chỉ đạo thực tế giúp công ty không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ, rèn luyện năng lực đội ngũ nhân viên. Từ đó mang lại trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất cho mỗi khách hàng lựa chọn Ngày & Đêm.

Châm ngôn sống

Châm ngôn sống của Ông Lưu Xuân Tuệ là “Đặt chữ Tín lên hàng đầu”. Trong suốt quá trình làm việc của mình, Ông luôn thực hiện trọn vẹn câu nói này với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp. Vì vậy không chỉ Ông Lưu Xuân Tuệ mà cả công ty Ngày & Đêm vẫn luôn nhận được nhiều sự tin tưởng, lựa chọn từ khách hàng.

Bằng sự tâm huyết với nghề nghiệp và những nỗ lực quên mình, tin rằng Ông Lưu Xuân Tuệ sẽ sớm thực hiện được những mục tiêu đã đặt ra. Bên cạnh đó, Ông cùng Công ty TNHH DVBV Ngày & Đêm sẽ tiếp tục phát huy được năng lực của mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao để bảo vệ sự an toàn của quý khách hàng.