Triển khai dịch vụ bảo vệ tại ON Semiconductor Bình Dương

Ngày 21/02/2020 Bảo vệ Ngày & Đêm triển khai cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao – NDS Pro cho Công ty TNHH ON Semiconductor Bình Dương (ON Bình Dương) tại Khu công nghiệp VSIP 1.

 

Bảo vệ Ngày & Đêm tại nhà máy On Semi Bình Dương

ON Semiconductor Bình Dương thành viên của tập đoàn ON toàn cầu bao gồm các nhà máy tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á và khu vực Thái Bình Dương và Việt Nam.

ON Semiconductor là nhà cung cấp đáng tin cậy cho các giải pháp năng lượng, analog, cảm biến và kết nối. Các sản phẩm của công ty giúp các nhà sản xuất giải quyết được các thách thức và thiết kế độc đáo trong các ứng dụng ô tô, công nghiệp và điện toán đám mây và Internet of Things (IoT).

ON Semiconductor vận hành một chương trình chất lượng và chuỗi cung ứng đẳng cấp thế giới với mạng lưới các cơ sở sản xuất, văn phòng bán hàng và trung tâm kỹ thuật và thiết kế giải pháp tại các thị trường toàn cầu với đa dạng sản phẩm như: Bộ khuếch đại & so sánh, ASSP âm thanh/video, Cảm biến, Thiết bị cách ly và bảo vệ, Quản lý năng lượng, Mô-đun điện, Quang điện tử, Vi điều khiển, SoC, SiP, và các sản phẩm tùy chỉnh…

Bảo vệ Ngày & Đêm tại nhà máy On Semi Đồng Nai

Nhằm thỏa mãn các yêu cầu cần thiết theo các tiêu chuẩn an ninh mà ON Semiconductor mong muốn, trên cơ sở thực tiễn, Bảo vệ Ngày & Đêm phối hợp với đơn vị chủ quản tổ chức huấn luyện nhân viên bảo vệ theo mô hình khách hàng áp dụng toàn cầu, theo đó lực lượng bảo vệ làm việc tại mục tiêu tiếp cận công việc một cách thực tế hơn, phù hợp với điều kiện của khách hàng một cách hiệu quả nhất. Trước đó, Bảo vệ Ngày & Đêm đang cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho ON Semiconductor tại KCN Biên Hòa 2 (Đồng Nai).

Với thành công này Bảo vệ Ngày & Đêm tiếp tục khẳng định uy tín và giá trị thương hiệu đối với đối tác nước ngoài, đặc biệt là các tập đoàn toàn cầu có nhà máy tại Việt Nam.