Tôi ấn tượng và hài lòng về bảo vệ Ngày & Đêm

“Tôi ấn tượng và hài lòng về bảo vệ Ngày & Đêm” – chị Nguyễn Thị Hoàng Trang, làm việc tại một ngân hàng ở quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng khi nhận xét về lực lượng Bảo vệ Ngày & Đêm tại Vincom Đà Nẵng.

Nhặt được của rơi đem trả người mất đã trở thành thói quen là nét đẹp truyền thống của nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm trong toàn hệ thống. Không chỉ mang lại niềm vui cho người nhận lại tài sản mà Bảo vệ Ngày & Đêm còn xây dựng được hình ảnh đẹp, niền tin tuyệt đối với khách hàng, tạo giá trị công thêm về hình ảnh thương hiệu.

Thư khen của TTTM Vicom Plaza Đà Nẵng và Bảo vệ Ngày & Đêm tại Vincom

Nguyễn Ngọc Khánh Nguyên – Nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm tại Trung tâm thương mại Vincom Plaza Ngô Quyền, Đà Nẵng vừa góp phần tạo cho vườn hoa việc tốt ngày một đẹp hơn.

Lúc 21h ngày 13/06/2018, chị Trang đi mua sắm tại trung tâm thương mại Vincom Plaza, khi đi qua sảnh lễ tân tại tầng 1, chị đã dừng lại chụp hình cho người thân đi cùng và đã để quên chiếc ví đựng tiền. Cũng tại thời điểm đó, nhân viên bảo vệ Nguyễn Ngọc Khánh Nguyên trong lúc tuần tra vị trí đã phát hiện chiếc ví bị bỏ quên, Nguyên đã mời người khác làm chứng, kiểm tra và cùng đại diện Ban quản lý trung tâm thương mại Vincom Plaza lập biên bản theo qui trình bảo vệ. Tài sản sau đó đã được Ban quản lý Trương tâm thương mại trả lại ngay cho chị Trang. Nhận lại số tài sản đã mất chị Trang chia sẻ, bản thân chị làm việc ở một Phòng giao dịch của ngân hàng, công việc là phục vụ và làm hài lòng khách hàng trong các giao dịch tài chính. Chính vì vậy, khi nhận lại số tài sản để quên của mình, chị đã rất đồng cảm với lực lượng Bảo vệ Ngày & Đêm tại đây và nhận xét: “Tôi ấn tượng và hài lòng về bảo vệ Ngày & Đêm, các anh đã làm việc rất tốt. Xin cảm ơn rất nhiều”.

Nhân viên Nguyễn Ngọc Khánh Nguyên đang làm việc tại Vincom Plaza Đà Nẵng

Trước đó, cũng tại Trung tâm thương mại Vincom Plaza Đà Nẵng, vào lúc 15h00 ngày 11/06/2018, trong lúc tăng cường kiểm tra tại mục tiêu đồng chí Trương Đình Tuân – Trưởng phòng Đào tạo Chi nhánh Bảo vệ Ngày & Đêm tại Đà Nẵng, đã nhặt được một chiếc điện thoại Smartphone Iphone 6. Bằng biện pháp nghiệp vụ, qua xác minh kiểm tra, đồng chí Trương Đình Tuân cùng Phòng An ninh của Vincom Plaza tiến hành lập biên bản và bàn giao lại tài sản cho người mất, là ông Vivian Vo một Việt kiều Mỹ đã làm rơi trước đó. Ông Vivian Vo đã rất vui, cảm ơn ban quản lý Vincom Plaza và Bảo vệ Ngày & Đêm khi nhận lại tài sản đã làm rơi…

 

Đồng chí Trương Đình Tuân – Trưởng phòng đào tạo CN Bảo vệ Ngày & Đêm tại Đà Nẵng

Không chỉ là nhặt được của rơi đem trả người mất mà toàn hệ thống Bảo vệ Ngày & Đêm trên toàn quốc, hàng ngày xuất hiện biết bao nhiêu gương điển hình về người tốt việc tốt ở mọi góc cạnh của đời sống. Hình ảnh những nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm ngày càng tạo nên những ấn tượng đẹp không chỉ với khách hàng chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, mà còn là ấn tượng tốt với mọi người. Những việc làm này góp phần thành công trong tiêu chí “Xây dựng hình ảnh người vệ sĩ đẹp và thân thiện” của Bảo vệ Ngày & Đêm.