Diễn tập pccc tại trung tâm phân phối Genamdept

Ngày 16/09/2017 Bảo vệ Ngày & Đêm tổ chức diễn tập PCCC tại Trung tâm phân phối Genamdept Sóng Thần (Bình Dương)

Trung tâm phân phối Genamdept Sóng Thần là TTPP hiện đại hàng đầu Việt Nam với vị trí thuận lợi nằm trong tam giác trọng điểm kinh tế khu vực phía Nam (TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai) được đầu tư hạ tầng và công nghệ hiện đại. Trung tâm phân phối Genamdept Sóng Thần hiện đang khai thác hệ thống kho lớn hàng đầu Việt Nam với diện tích hơn 100.000m2 tại các trung tâm kinh tế lớn của cả nước như TP.HCM, Bình Dương, Hà Nội và Hải Phòng. Riêng về kho ngoại quan, Gemadept Logistics có 2 hệ thống kho chính tại huyện Dĩ An và huyện An Thạnh, tỉnh Bình Dương với tổng diện tích gần 40.000m2.

Hiện nay thời tiết đang bắt đầu nắng nóng, nguy cơ cháy nổ rất cao, đặc biệt là tại các cơ sở kinh doanh kho bãi, kinh doanh hàng hóa dễ bắt lửa… Bằng việc chủ động tăng cường các biện pháp phòng cháy chữa cháy, diễn tập xử lý tình huống mà Bảo vệ Ngày & Đêm áp dụng tại tất cả các mục tiêu bảo vệ sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận và nắm bắt các kiến thức cần thiết về phòng cháy chữa cháy, sẵn sàng xử lý khi có tình huống cháy xảy ra.

Tại Trung tâm phân phối Genamdept Sóng Thần, hệ thống PCCC được trang bị đồng bộ và hiện đại theo các tiêu chuẩn an toàn PCCC mới nhất gồm: hệ thống báo khói tự động, hệ thống điều khiển trung tâm, hệ thống chữa cháy tự động 100% sprinkler.

Mái kho có lớp cách nhiệt chống nóng cùng hệ thống thông gió tự nhiên, đảm bảo kho luôn thoáng mát với nhiệt độ không vượt quá 300C. Tole lấy sáng trên mái được phân bố đều trên toàn bộ mái kho, đảm bảo đủ ánh sáng làm việc ban ngày và tiết kiệm năng lượng.

Bên cạnh việc đảm bảo an ninh, an toàn mục tiêu được cung cấp dịch vụ bảo vệ, công tác phòng cháy chữa cháy đảo bảo an toàn mục tiêu luôn được bảo vệ Ngày & Đêm quan tâm và xem đó là một trong những việc làm cần thiết trong hoạt động cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khách hàng.

Gemadept là một tập đoàn kinh tế lớn trong các lĩnh vực kinh doanh khai thác cảng và Logistics, trồng rừng và kinh doanh bất động sản đã chọn Bảo vệ Ngày & Đêm là đơn vị chính thức cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp vì sự an toàn an ninh trật tự, an toàn sản xuất cho đơn vị.

Vì vậy, hàng tháng Đội bảo vệ tại Trung tâm phân phối Genamdept Sóng Thần thường xuyên tổ chức các buổi huấn luyện, diễn tập PCCC tại đơn vị nhằm tăng cường sự phối hợp thống nhất, đồng bộ, chặt chẽ ngay từ ban đầu giữa lực lượng Cảnh sát PCCC TP.HCM và Cảnh sát PCCC Bình Dương với các lực lượng tham gia phối hợp và lực lượng PCCC tại chỗ trong việc xử lý sự cố cháy nổ xảy ra tại mục tiêu. Đây cũng là dịp để nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn của lực lượng PCCC tại chỗ; nâng cao ý thức trong công tác PCCC, huấn luyện cho lực lượng PCCC và CBCNV, hướng dẫn quy trình thoát nạn, thoát hiểm nhanh chóng đến nơi an toàn khi có cháy, nổ xảy ra.