Cung cấp dịch vụ bảo vệ cho AB Mauri Việt Nam (Đồng Nai)

Ngày 31/08/2018 tại Đồng Nai, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm triển khái hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Công ty TNHH AB Mauri Việt Nam.

Lực lượng Bảo vệ Ngày & Đêm tại Công ty AB Mauri Việt Nam

Công ty TNHH AB Mauri Việt Nam là liên doanh giữa Tổng Công ty Mía Đường II thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam với Tập đoàn ABF (Associated British Food) của Anh. Thành lập năm 1995 Công ty AB Mauri Việt Nam có địa chỉ tại xã La Ngà, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai; Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các loại men, phụ gia làm bánh mỳ và các loại bánh khác. Công ty AB Mauri Việt Nam sử dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất men được áp dụng tại 50 quốc gia trên thế giới.

Đ/c Mai Đức Tuấn – Trưởng phòng đào tạo cùng Bảo vệ Ngày & Đêm tại mục tiêu

Sản phẩm của Công ty TNHH AB Mauri Việt Nam phù hợp các tiêu chuẩn chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Công ty luôn luôn cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, công nghệ hóa, hiện đại hóa dây chuyền sản xuất cũng như kiểm soát nghiêm ngặt quá trình sản xuất từ nguyên vật liệu đến thành phẩm cung cấp cho thị trường, đồng thời luôn tuân thủ và thực hiện nghiêm ngặt các yêu cầu, quy định, chế định của pháp luật cũng như các yêu cầu của khách hàng thị trường nội địa và xuất khẩu sang các nước lân cận.

Sau quá trình tìm hiểu và kiểm tra chất lượng dịch vụ bảo vệ, Công ty TNHH AB Mauri Việt Nam đã quyết định chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Bảo vệ Ngày & Đêm. Đây là điều kiện an ninh khu vực, an toàn nhà máy để Công ty TNHH AB Mauri Việt Nam yên tâm sản xuất và phát triển. Qua đó Bảo vệ Ngày & Đêm mở rộng thị trường, góp phần duy trì và nâng cao vị thế thương hiệu của mình trên thị trường dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trong cả nước.