Bảo vệ thành công sự kiện Lễ tôn vinh Doanh nhân – Doanh nghiệp & Nghệ sĩ Quảng Nam – Đà Nẵng

Ngày 10/03/2019 tại TP.HCM Lễ tôn vinh Doanh nhân – Doanh nghiệp và Nghệ sĩ Quảng Nam – Đà Nẵng tiêu biểu lần II năm 2019 được tổ chức long trọng tại Trung tâm sự kiện Adora; Bảo vệ Ngày & Đêm là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, bảo vệ thành công sự kiện.

Lực lượng Bảo vệ Ngày & Đêm tại sự kiện

Lễ tôn vinh Doanh nhân – Doanh nghiệp và Nghệ sĩ Quảng Nam – Đà Nẵng tiêu biểu là sự kiện quan trọng đầu năm của các doanh nhân, doanh nghiệp và nghệ sĩ tiêu biểu có nguồn gốc từ quê hương Quảng Nam – Đà Nẵng. Hoạt động này mang ý nghĩa lớn nhằm tôn vinh những đóng góp vì sự phát triển chung của xã hội thuộc các lĩnh vực, đây cũng là dịp gặp mặt đầu năm của những người con của quê hương Quảng Nam – Đà Nẵng đang làm ăn sinh sống tại TP.HCM.

Bảo vệ Ngày & Đêm là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với các dịch vụ: Bảo vệ nhà máy, bảo vệ công ty, bảo vệ khu công nghiệp, bảo vệ bệnh viện, bảo vệ trường học, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ VIP và bảo vệ sự kiện. Với các loại hình dịch vụ đa dạng cùng với uy tín thương hiệu, hình ảnh đẹp và thân thiện, Bảo vệ Ngày & Đêm đã được nhà tổ chức chọn là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ cho sự kiện này.

Dưới đây là một số hình ảnh Bảo vệ Ngày & Đêm tại sự kiện:

Bảo vệ VIP

 

Bảo vệ an ninh khu vực lễ tân

 

Tổng chỉ huy bảo vệ khu vực đặc biệt

Bảo vệ nhân vật quan trọng (Bảo vệ yếu nhân) VIP

 

Quan sát và cảnh giới an ninh

Bảo vệ vòng trong sự kiện