Bảo vệ Ngày & Đêm tiếp tục cung cấp dịch vụ cho VNVC

Ngày 24/04/2020, Bảo vệ Ngày & Đêm triển khai hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Công ty Cổ phần Vắc xin Việt Nam (VNVC) tại Quận 12, TP.HCM.

Trung tâm tiêm chủng VNVC tại Q.12, TP.HCM

Trung tâm tiêm chủng VNVC Quận 12 (TP.HCM) có tổng diện tích khoảng 1.000m2, gồm 20 phòng khám và tiêm với khả năng phục vụ hàng ngàn lượt khách mỗi ngày. VNVC phục vụ đầy đủ các loại vắcxin, từ các loại đang được quan tâm nhiều hiện nay: Vắcxin phòng bệnh cúm, sởi, thủy đậu đến các loại vắcxin thường xuyên khan hiếm như: Vắcxin 5 trong 1 Pentaxim, 6 trong 1 Infanrix Hexa, Hexaxim, vắcxin thế hệ mới Imojev phòng viêm não Nhật Bản…

Thực hiện chiến lược mang dịch vụ tiêm chủng vắc xin cao cấp, an toàn, chất lượng với giá thành bình ổn phục vụ người dân trên mọi miền đất nước. VNVC mong muốn chung sức với các đơn vị của ngành y tế dự phòng cung cấp cho người dân dịch vụ tiêm chủng vắc xin an toàn, hiện đại và dịch vụ cao cấp, VNVC có 20 trung tâm tiêm chủng tại các tỉnh, thành trong cả nước như: Hà Nội, Bắc Ninh, Phú Thọ, Vinh, Đà Nẵng, Bình Dương, TP.HCM, An Giang, Cần Thơ…

Hình ảnh nhân viên bảo vệ “Đẹp và thân thiện” là niềm tự hào của Bảo vệ Ngày & Đêm

Bảo vệ ngày & Đêm từ lâu đã được biết đến là thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng được nhiều tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước chọn sử dụng. VNVC đã thiết lập làm đối tác tin cậy về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với Bảo vệ Ngày & Đêm ngay từ ngày đầu thành lập.

Sự hiện diện hình ảnh nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm “Đẹp và thân thiện” đã tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng khi đến thực hiện dịch vụ tại VNVC, đây cũng là một trong những điểm vượt trội của Bảo vệ Ngày & Đêm để các đối tác chọn sử dụng dịch vụ.

Với sự kiện này, một lần nữa khẳng định uy tín chất lượng và giá trị thương hiệu của Bảo vệ Ngày & Đêm nâng tầm cao mới trong chiến lược phát triển của doanh nghiệp.