Dịch vụ bảo vệ uy tín cho người Nhật

Cách nhìn nhận về người làm công việc bảo vệ của các nhà đầu tư Nhật Bản rất quan trọng vì thế việc lựa chọn một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là cực kỳ khắt khe, thậm chí công đoạn này được tiến hành ngay cả khi nhà máy chưa đi vào hoạt động.

Bảo vệ Ngày & Đêm tại Công ty thép Sedo

Người Nhật nổi tiếng với sự nghiêm khắc và nghiêm túc trong công việc, đối với họ đúng giờ là tiêu chí đầu tiên để vận hành nhà máy. Trong thực hiện công việc hầu như không có chuyện va chạm cơ thể giữa các đồng nghiệp, họ nói chuyện bằng giọng thấp, có chừng mực. Thói quen học hỏi từ những thế hệ đi trước, cách chào hỏi, chuyện trò, người Nhật cũng luôn thể hiện thái độ tôn trọng người lớn tuổi, khi cúi đầu chào, với những người có thâm niên ít năm hơn thì càng phải cúi thấp hơn. Văn hóa công sở của người Nhật luôn thể hiện sự tôn kính và coi trọng những người có địa vị cao bởi sự thông thái và từng trải và những đóng góp quan trọng của họ cho công ty… Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đó, Bảo vệ Ngày & Đêm là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam luôn được các nhà đầu tư Nhật hướng tới, chọn làm đối tác vì sự an ninh khu vực, an toàn nhà máy của họ.

 

Bảo vệ Ngày & Đêm tại nhà máy ISUZU VIETNAM

Bảo vệ Ngày & Đêm hiện là đối tác truyền thống về lĩnh vực an ninh cho các thương hiệu: Toyota, Isuzu, Ajinomoto, Thép Sendo, Công ty sơn TOA… Không chỉ xây dựng uy tín thương hiệu và chất lượng dịch vụ để duy trì các hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các doanh nghiệp Nhật, Bảo vệ Ngày & Đêm phát triển trên nền tảng vững chắc của mình bằng tiêu chí “Cần kiệm – Liêm chính – Chí công – Vô tư”; Những giá trị đó được tập thể cán bộ nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm quyết tâm thực hiện để tạo lập nên giá trị và bản sắc của riêng mình, phù hợp với mọi tiêu chuẩn của khách hàng.

Nếu như người Mỹ đề cao vai trò cá nhân thì người Nhật lại coi trọng giá trị tập thể, luôn hướng đến sự đồng tâm hợp lực để đạt được kết quả cao nhất. Sự coi trọng hình thức được xem là một đặc điểm thể hiện văn hóa Nhật Bản, sự chú ý đến hình thức bên ngoài là phép lịch sự thể hiện việc giữ gìn phẩm chất con người, nhất là trong môi trường kinh doanh. Các nhà đầu tư Nhật rất quan tâm trang phục của nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm, được đánh giá phù hợp với hoàn cảnh, gọn gàng, sạch sẽ điều đó có sức ảnh hưởng quan trọng đến uy tín thương hiệu của các công ty Nhật và của cá nhân cũng như hình ảnh của thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm. Theo quan điểm của người Nhật, điểm quan trọng xuất phát từ hình thức, có nghĩa là bắt đầu từ việc hoàn thiện hình thức, sau đó tiếp tục cụ thể hóa dần nội dung.

Bảo vệ Ngày & Đêm tại Công ty sơn TOA

Theo ông Trần Viết Lâm – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Marketing của Bảo vệ Ngày & Đêm: Các mối quan hệ rất được coi trọng ở Nhật Bản, vì vậy việc xây dựng mối quan hệ chân thành được xem như bước khởi sự được ủng hộ từ nhiều người sẽ tạo cho họ lòng tự tin và sức mạnh khi làm việc với các doanh nghiệp Nhật. Cách ứng xử khôn khéo, mềm mỏng, lịch sự của nhân viên bảo vệ phối hợp với tập quán tốt đã giúp cho Bảo vệ Ngày & Đêm có những hợp đồng dịch vụ bảo vệ thành công đối với các doanh nghiệp Nhật bản.

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.