Dịch vụ bảo vệ nhà máy trong KCN Cơ Khí Ô tô

Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhiều công ty, nhà máy trong các khu công nghiệp. 

Ngày 07/10/2023 vừa qua, Bảo vệ Ngày & Đêm tiếp tục triển khai cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Nhà máy công ty Cổ Phần Sản Xuất Thiết Bị Điện Công Nghiệp Cát Vạn Lợi tại KCN Cơ Khí Ô tô TP.Hồ Chí Minh, Hòa Phú, Củ Chi.

dịch vụ bảo vệ nhà máy

1. Mục tiêu bảo vệ nhà máy Cát Vạn Lợi

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thiết Bị Điện Công Nghiệp Cát Vạn Lợi thành lập vào năm 2007, nhà máy sản xuất tại đường số 8, KCN Cơ Khí Ô tô TP.Hồ Chí Minh, Hòa Phú, Củ Chi. Công ty Cát Vạn Lợi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm, thiết bị điện công nghiệp, có thể kể đến như: công tắc, dây, cáp điện, ổ cắm, máy biến áp, bộ nguồn và nhiều sản phẩm khác có liên quan đến ngành công nghiệp điện. Các mặt hàng này đều là những sản phẩm có giá trị và dễ dàng tiêu thụ bên ngoài thị trường nên cần được bảo vệ an toàn tránh bị thất thoát hay mất cắp. 

Bên cạnh đó, công ty có hàng ngàn cán bộ và công nhân viên đang làm việc tại nhà máy nên những lần ra vào ca làm với số lượng lớn rất khó để có thể kiểm soát được nhân viên có ý đồ xấu mang sản phẩm của công ty ra ngoài tiêu thụ. Không những thế, công ty nằm trong KCN Cơ Khí Oto TP. Hồ Chí Minh nên có rất nhiều người đi lại nên nhiều đối tượng xấu có ý đồ trà trộm vào khu vực nhà máy trộm cắp và phá hoại tài sản. 

dịch vụ bảo vệ nhà máy

Với tầm nhìn chiến lược, trải qua các bước khảo sát và kiểm định khắt khe, Công ty Vạn Cát Lợi đã chọn Dịch vụ bảo vệ nhà máy của Bảo Vệ Ngày & Đêm để đảm bảo công tác an ninh khu vực, an toàn nhà máy Cát Vạn Lợi. Với sự hợp tác này, một lần nữa Bảo vệ Ngày & Đêm tiếp tục khẳng định thêm uy tín và giá trị thương hiệu của mình trong ngành dịch vụ bảo vệ, đặc biệt trong phân khúc dịch vụ bảo vệ nhà máy.

2. Bảo Vệ Ngày & Đêm triển khai dịch vụ bảo vệ nhà máy Cát Vạn Lợi

Trước khi triển khai mục tiêu bảo vệ nhà máy Cát Vạn Lợi, Bảo vệ Ngày & Đêm đã tiến hành khảo sát tình hình thực tế tại mục tiêu và chủ động họp với phía chủ quản để có thể đưa ra phương án bảo vệ nhà máy phù hợp, tối ưu nhất, đảm bảo an toàn, tránh thất thoát tài sản cũng như đảm bảo lực lượng nhân viên dịch vụ bảo vệ nhà máy đủ và dự bị khi nhận công tác tại mục tiêu. Ngoài ra, lực lượng cán bộ nghiệp vụ được điều động kiểm tra mục tiêu thường xuyên, đảm bảo an ninh, an toàn cho khu vực. 

dịch vụ bảo vệ nhà máy

Bảo vệ Ngày & Đêm với hệ thống 30 VP-CN trải dài khắp cả nước và sở hữu lực lượng bảo vệ hơn 7000 nhân viên, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy chất lượng và uy tín cho nhiều khách hàng. Tại mục tiêu bảo vệ nhà máy Cát Vạn Lợi, nhân viên bảo vệ được yêu cầu không chỉ về nghiệp vụ, kỹ năng, lý lịch rõ ràng mà còn ở tác phong, thái độ, trách nhiệm làm việc nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mục tiêu cần bảo vệ và xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà máy của chúng tôi.

Với phương án bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp, khoa học cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ nhà máy chất lượng, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ bảo vệ nhà máy uy tín, giá cạnh tranh. 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.