Dịch vụ bảo vệ cho ngân hàng

Ngân hàng là nơi đang được nhiều người lựa chọn không chỉ để vay vốn như ngày trước nữa mà còn nơi để thực hiện nhiều các dịch vụ khác nhau như chuyển tiền và gửi nhiều khoản tiết kiệm khác nhau.

Đó là lí do mà các ngân hàng hiện nay nếu đã được đánh giá là uy tín trách nhiệm được mọi người tin tưởng đến càng cần được nhiều sự bảo vệ hơn vì chắc hẳn những ngân hàng như vậy đang có một lượng khoản tài chính cần cất trữ khổng lồ của biết bao nhiêu sự gửi gắm trong đó.

1.Mục đích của dịch vụ bảo vệ ngân hàng
–  Dich vu bao ve ngân hàng nhằm giúp đem lại sự an tâm hơn không chỉ với đối tượng là khách hàng tiềm năng, lâu năm mà còn giúp bảo vệ những tài sản đang sẵn có trong đó.
–  Dịch vụ còn giúp cho những con người đang làm các công việc tài chính trở nên yên tâm hơn để tiếp tục làm việc với những con số và số tiền khổng lồ mỗi ngày mà không phải nơm nớp lo sợ có một ai đó vào đe dọa.

Dịch vụ bảo vệ Ngân Hàng chuyên nghiệp
2.Trách nhiệm, nhiệm vụ của công tác bảo vệ
–  Phòng tránh, răn đe, ngăn chặn nếu có trường hợp xảy ra cướp ngân hàng tùy vào tính chất không chuyên môn đến nguy hiểm.
–  Luôn nâng cao cảnh giác trong công tác bảo vệ, quan sát những kẻ có ý định trộm cắp tài sản của khách hàng đang thực hiện giao dịch tại ngân hàng, đã giao dịch xong với một khoản tài sản lớn từ lúc trong và đi ra ngoài trước cổng.
–  Đề cao việc tránh các trường hợp bị nhóm trộm cướp trà trộn vào ngân hàng dàn cảnh để đánh lạc hướng công tác bảo vệ để thực hiện các hành vi xấu, lấy cắp của người khác.
–  Phối hợp lực lượng ở các khu vực khác nhau trong ngân hàng một cách ăn ý khi có bất cứ một sự cố nào xảy ra để xử lí một cách nhanh chóng nhất và tốt nhất.
–  Công tác bảo vệ tại khu vực giữ xe luôn được tăng cường vì là nơi cuối cùng khách hàng sẽ rời khỏi có thể với tài sản đã giao dịch, và cảnh giác các kẻ xấu gần khu vực đó ngăn chặn trường hợp cướp giật xảy ra trong luc khách hàng đang cất giữ đồ.
–  Phòng cháy và chữa cháy cho khu vực, luôn kiểm tra hạn sử dụng cho các dụng cụ chữa cháy như các bình chữa cháy thường được đặt ở khu vực cần thiết.
–  Giữ gìn, ngăn chặn các đối tượng cố ý gây náo loạn khu vực.

3.Dịch vụ bảo vệ ngân hàng đa dạng
–  Dịch vụ bảo vệ ngân hàng cố định:
+ Là các dịch vụ bảo vệ có liên quan đến bảo vệ toàn ngân hàng bao gồm tất cả các tài sản của ngân hàng hiện có.
+ Bảo vệ, giữ xe của nhân viên và của khách hàng đến thực hiện các giao dịch một cách cẩn trọng.
+ Được phân bổ bảo vệ tại các cây ATM thuộc ngân hàng tại các địa điểm khác nhau trên địa bàn nhằm nâng cao uy tín, trách nhiệm của ngân hàng với khách hàng đang sử dụng và chưa sử dụng.
–  Dịch vụ bảo vệ ngân hàng di động:
+ Sẽ liên kết ngân hàng nhận các trường hợp vận chuyển tiền giúp khách hàng đến một khu vực nhất định.
+ Giúp ngân hàng vận chuyển, bảo vệ chặt chẽ các tài sản có giá trị lớn bao gồm tiền mặt hàng vàng tùy vào mục đích mà ngân hàng yêu cầu hay địa điểm cần chuyển đến. 

Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm luôn có một lực lượng bảo vệ được đào tạo chuyên sâu về trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đội ngũ luôn nhiệt huyết có trách nhiệm cao trong công tác, nhiệm vụ được giao.

Ngoài ra công ty còn có rất nhiều dịch vụ bảo vệ khác như bảo vệ nhà hàng, khách sạn, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ sự kiện,…

Nếu như quý khách có bất cứ nhu cầu nào về dịch vụ hoặc thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi. 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.