Công ty bảo vệ Ngày và Đêm đào tạo cấp chứng chỉ nghề có giá trị toàn quốc

Ngành bảo vệ không phải chỉ là một ngành nghề tay chân mà thôi mà đó cũng gần như một nghề của xã hội đang dần một được chấp nhận và phát triển rộng rãi hơn nữa . Hơn hết ngành bảo vệ hiện nay cũng được đặt ra những tiêu chuẩn, chuẩn mực riêng cho ngành

Bằng cấp, chứng chỉ hiện nay với mỗi người vô cùng quan trọng, nó giúp con người tự khẳng định mình ở một vị trí nào đó mà chúng ta mong muốn phấn đấu, để khi người khác nhìn vào đó mà biết người đó đã đạt được những gì và có thể đưa họ đến công việc phù hợp với khả năng vốn có.

Giống như ngành dich vu bao ve cũng vậy không phải chỉ là một ngành nghề tay chân mà thôi mà đó cũng gần như một nghề của xã hội đang dần một được chấp nhận và phát triển rộng rãi hơn nữa. Hơn hết ngành bảo vệ hiện nay cũng được đặt ra những tiêu chuẩn, chuẩn mực riêng cho ngành nghề nên cần được đào tạo mới có thể trở nên tốt, chuyên nghiệp hơn.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

1.Lý thuyết
– Pháp luật, quy định trong ngành và việc phòng chống tội phạm.
– Loại công cụ có thể sử dụng và loại cấm.
– Cách ghi giấy tờ và kiểm tra.
– Kiến thức cách lắp đặt kiểm tra an ninh tùy khu vực.
– Cung cấp những trường hợp trộm cắp thông thường và nguy hiểm có thể gặp phải.
– Cung cấp kiến thức về phòng cháy chữa cháy.

2.Thực hành
– Võ sư kinh nghiệm dày dặn lâu năm sẽ trực tiếp huấn luyện các kĩ năng, phương pháp phòng chống tội phạm cũng như rèn luyện về võ thuật.
– Thực hành theo nhóm các cách chống trộm khẩn cấp trong trường hợp thường và nguy hiểm.
– Hướng dẫn cách sử dụng bình sơ cứu chữa cháy và thực hành cũng như hướng dẫn cách bảo quản và kiểm tra hạn sử dụng của bình.
– Thực hành kết hợp đồng đội nhanh, kịp thời trong nhiều tình huống cần thiết.
– Thực hành xử lí tình huống gây mất trật tự, cố ý gây náo loạn nơi công cộng.
– Đưa ra nhiều tình huống cần xử lí phù hợp và có hình phạt với những cách ứng xử không đúng, không lễ độ, lịch sự và chừng mực.

Với chúng tôi công việc đào tạo cũng phải gắn liền với đào tạo cả về nhân cách con người, mọi thứ phải thật chuyên nghiệp và luôn phải phù hợp chuẩn mực đạo đức xã hội.

CHỨNG CHỈ CÓ GIÁ TRỊ TOÀN QUỐC

–  Trong các công ty bảo vệ trong nước không phải công ty bảo vệ nào cũng có đủ điều kiện để có thể đào tạo và cấp chứng chỉ có giá trị cho học viên có mong muốn làm nghề bảo vệ và như theo Nghị định số 52/2008/NĐ-CP thì chỉ những Công ty dịch vụ bảo vệ được Bộ Công an xác nhận đủ điều kiện kinh doanh bảo vệ và biên soạn giáo trình huấn luyện bảo vệ chuyên nghiệp được Bộ Công an thẩm định mới được tự huấn luyện bảo vệ chuyên nghiệp để sử dụng.

–  Các học viên sau khi được đào tạo tại công ty Bảo vệ Ngày và Đêm sẽ được tổ chức thi tốt nghiệp khóa học của Cục Cảnh Sát QLHC về TTXH – Bộ Công an và giấy chứng chỉ cũng do Bộ Công an cấp, chứng chỉ đó có giá trị toàn quốc có thể sử dụng để xin việc làm ở bất cứ trung tâm hay công ty bảo vệ nào mong muốn.

+  Học phí khóa đào tạo: 4.000.000 đ/học viên
+  Số lượng học viên trong khóa: 10 học viên/lớp

Cam đoan đầy đủ các nội dung và sẽ có sự chuyên môn nghiệp vụ sau khi kết thúc khóa học đào tạo này cũng như là chứng chỉ được chứng nhận rõ ràng. Khóa học sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của học viên mong muốn để đáp ứng phù hợp lịch trình và chi phí nhất có thể.

Công ty bảo vệ Ngày và Đêm là một công ty bảo vệ uy tín, có trách nhiệm được khẳng định không chỉ trên địa bàn Hà Nội, Hồ Chí Minh mà còn nhiều tỉnh thành khác. Nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.